Triển lãm sinh vật cảnh: sanh, si, hoa giấy, hải châu, sam, túc, sộp, tùng la hán, tùng cối, duối, bông trang, mai chiếu thủy
– Kênh cây cảnh và cuộc sống – bonsai, cây cảnh, nhà vườn, chợ cây cảnh, triển lãm cây cảnh. kỹ thuật uốn, tỉa, tạo dáng cây cảnh.
– Bonsai, bonsai trees, bonsai tree, bonsai garden, beautiful bonsai, wonderful bonsai, bonsai exhibition, bonsai market, pruning bonsai trees, pruning bonsai trees.
– Với sự đam mê và kinh nghiệm mấy chục năm làm cây của tôi hy vọng sẽ đem lại cho quý vị và các bạn các video bổ ích.
– Liên hệ ĐT: 0915116522
Cảm ơn quý vị và các bạn đã xem Video!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hat Phan

👍👍

Mẫu Đơn Cao Lãnh

Toàn những tác phẩm đẹp nhìn thấy ham

Để thuận tiện cho quý vị và các bạn tìm kiếm kênh, nay kênh đã đổi tên thành: CÂY CẢNH VÀ CUỘC SỐNG. Quý vị và các bạn có thể tìm kiếm trên Youtube với tên mới. Khi còn sinh viên mới ra trường tôi đã đi làm cây, ký đá, làm non bộ cho một số nhà vườn. Hy vọng với vài chục năm kinh nghiệm làm cây của tôi, sẽ đem lại cho quý vị và các bạn những video bổ ích. Chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video !