Chỉnh Sửa Vườn Mai Vàng Cho Em Của Tôi | Tính Bonsai
►Mình chỉ đi làm cho những vườn mai như thế này nè các bạn, các bạn biết những vườn mai này cũng phải có vốn đầu tư nhiều vô đây lắm đó. Mình sẽ làm việc và mình sẽ nói về cách làm hay nhận biết nhiều thứ chủ yếu là chúng ta làm đẹp cho mai vàng. Cám ơn đã xem video.
►Các danh sách phát chia sẻ kinh nghiệm về bonsai cây cảnh:
Cây Mai Vàng:

►Liên hệ:
Twitter:
Facebook:
#tinhbonsai #maivang #bonsai

© Bản quyền thuộc về Tính Bonsai
© Copyright by Tính Bonsai ☞ Do not Reup.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
PHÚC VR

Kém quá mai mình nói thật tệ hơn mai mình ,qua clip Van trường bon sai ,nhìn mai thấy ghiền

Nhàn Nguyễn

Lâu lâu vô xem lip của ông coi có tốt hơn không .tôi thấy không có cái gì để học hỏi hết,chán.xem líp cây cảnh đại việt hay hỏn nhiều , học hỏi được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào cây mai.

hai tran chi

Cho like an ủi ( toàn cây không đẹp )

Quách Huyền

Dây quấn đó mua ở đâu đó e. Mua loại nào tốt. Cảm ơn e.

Vu Vo

Cả đống cây mà không cây nào đẹp, mấy cây ít nhánh cắt thấp xuống ghép thủ Đức , phú Tân sửa tàn tròn hai ba năm sau bông đẹp tàng cũng đẹp

Hai Lúa Lép

Giá trị cây mai không phải tính bằng tiền bạc hay đẹp xấu chuẩn mực nào hết mà là do cảm xúc.
Theo clip thì đa số là mai nhỏ, trồng đất. Riêng ý mình mùa mưa này không cần tưới, rảnh thì lấy phân gà bò gì nhà sẵn có vô bậy cho vui, chỉ cần xịt thuốc sâu khi mai ra lá non… còn lại cứ để nó ra tàn nhánh tự nhiên đi, vài ba năm nữa rồi tính sau, chứ mấy cây này "cái thằng em" nó bỏ, không chăm sóc không sửa sang là quá đúng rồi đó. Đợi cành nhánh to mập nhiều rồi tính.

hai pham

Bạn có biết tại sao mà líp lên mà ít người xem và không hiệu quả không? Vì toàn là tào lao không chẳng có gì để học hỏi cả .

Trung Vo

Anh ơi chỉ em cách pha root2 1lit nước 1c được không anh