Chào các bạn,hôm nay mình gửi đến các bạn,clip chú Trần Thắng nói về cách nuôi tay cành và thay chậu cho Linh Sam.Các bạn mới hơi nên xem để hiêu thêm và dong Linh Sam Nhé.

– Nguồn clip: facebook tranthangbonsaiviet
Clip đã được chú Trần Thắng cho ép chia sẻ lên kênh,mọi thắc mắc về bản quyền xin liên hệ cho mình trước khi khiếu nại với Youtube các bạn nhé.

– Linh Sam Sông Hinh chuyên đam mê dòng cây Linh Sam (hay còn goi cây 3 Chia),chuyên các dòng Linh Sam.Kênh chủ yếu chia sẻ quá trình tìm kiếm và khái thác phôi Linh Sam rừng và các dòng phôi cây khác.

– Bên cạnh đó Linh Sam Sông Hinh còn giao lưu bán những cây phôi Linh Sam được khác thác 100% từ rừng về.Phôi được bán trên Fanpage

– Để có thêm động lực làm các video hành trìm tìm kiếm phôi đẹp cũng như làm các video chia sẻ,không hơn gì hết đó là những lần Đăng Ký Kênh từ các bạn,các anh em có chung niềm đam mê như mình.Mong các bạn ủng hộ kênh và luôn như thé nhé,mình sẽ cố gắn để phục vụ những thước phim về làm phôi cho các bạn xem nhé!

*****************************************
Mua Hàng Xin Liên Hệ Địa Chỉ Bên Dưới:
– Zalo & facebook: 0972604408
– Đăng Ký fanpage :
– Subscribe and Like Nhé!

Xem thêm nhiều video về nghệ thuật Bonsai tại đây: https://klpt.org/category/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận