“Chàng Trai 23 Tuổi Bỗng Bị Mù” Mượn Nghệ Thuật BONSAI Nói Lên Nổi Niềm Trong Cuộc Sống
Nghệ Thuật cây cảnh hay còn gọi là bonsai là nơi hội tụ những thế cây độc đáo, hiểm gặp hay lạ thường được mọi người quý trọng và được cho là có giá trị cao, có cây lên đến vài chục tỷ đồng. Nhưng ngược lại, trong đời sống con người thì lại khác, những người khiếm khuyết, lạ thường thì không được quý trọng và bình đẳng như những người bình thường, điều này có công bằng không?
➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻
♛ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH TẠI:
♛FACEBOOK:
➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻
♛ Câu chuyện cuộc đời tôi, Phạm Văn Lực OFFICIAL:
►Tôi sinh ra và lớn lên với đôi mắt sáng như bao người khác, năm lên 23 tuổi tôi đã gặp một căn bệnh thoái hóa sắc tố võng mạc đã lấy đi ánh sáng cuộc đời tôi, mức thị lực của tôi chỉ còn 0.5/10. Trong tôi khi đó như cả thế giới gần như đã sụp đổ, những hoài bảo, những mơ ước tuổi trẻ trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết.
►Nhưng số phận không thể đánh gục được ý chí của tôi, tôi đã biết chấp nhận và sẵn sàng thách thức bóng tối. Tôi đã cố gắng học hỏi miệt mài không ngừng nghỉ suốt 10 năm qua và quả thực là trời không phụ lòng người. Tôi đã trở thành doanh nhân có những thành công nhất định trong lĩnh vực của mình, tôi không chỉ làm chủ cuộc sống của mình mà còn giúp cho hàng trăm người khác có được việc làm ổn định.
►Trên kênh này, tôi sẽ cho các bạn thấy cuộc sống của tôi một cách chân thực nhất và tôi cũng muốn gửi một thông điệp đến với tất cả mọi người là: “Đừng bao giờ đỗ lỗi cho hoàn cảnh, biết cố gắng thì thành công sẽ đến với bạn”
➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻❥➼➽➻➺➺➻
♛ Rất mong mọi người sẽ ủng hộ để kênh ngày càng phát triển, mọi người sẽ không còn thấy bi quan về cuộc sống, mà nhìn cuộc sống với bao điều lạc quan và hy vọng.
►►►Đừng quên bấm vào nút ĐĂNG KÝ trên kênh Phạm Văn Lực OFFICIAL để cập nhật video mới nhất nhé!
♛ Cảm ơn các bạn đã xem video!

Xem thêm nhiều video về nghệ thuật Bonsai tại đây: https://klpt.org/category/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận