An Nhiên Bonsai mến chào quý anh em đam mê cây cảnh, đặc biệt là cây mai vàng.
Hôm nay mình xin hướng dẫn anh em cách chăm sóc mai vàng vào tháng 6 âm lịch, một số lưu ý khi chăm sóc mai tháng 6
Cảm ơn anh em đã quan tâm ủng hộ kênh!
Anh em có đóng góp ý kiến vui lòng để lại coment phía bên dưới, mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.
Hoặc liên hệ
Zalo: 0399988160
Facebook:
#chamsocmaivang #thang6amlich #thangtunhuan #maivang2020 #bonphan
Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Chào bạn tôi hỏi mai nhà tôi bị sâu ăn lá xịch thuốc trừ sâu rầy mà không hết bạn cho tôi lời khuyên nên dùng thuốc loại nào ạ
Bạn ơi bạn có facebook ko. Mình hk có xài zalo nên hk nhờ bạn tư vấn qua hình ảnh dc. Lần đầu xem kênh của bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe
Bạn ơi ! Cây mai của mình hiện giờ đang bị rũ xanh , không biết bệnh gì . Tưới nước cho cây là một lúc chậu thoát nước nhanh lắm . Bắt bệnh cho cây mai nhà mình . Còn một cây thì bị suy( đầu T6 âm lịch mình tuốt lá 1 tuần sau chồi lá mọc ,vì bị phạm thuốc trên lá . Ra lá non rồi bọ rụng lá non . Thay đất mới nhưng hiện giờ lá non héo và 1 số bị rũ . Bắt bệnh 2cây giúp mình với. Thành thật cảm ơn bạn .
Anh chia sẻ hay, Cam On Anh !
Một cây Mai mà cán nhỏ làm thế nào -bón hoặc chăm sóc như thế nào cho lớn… Hả anh
Tưới nước sạch được k a
Anh ơi Theo em nghĩ bấm đầu vẫn được Nếu nó tạo nụ cho mình xịt 30 10 10 là nó đâm chồi chứ không là nu hoặc root 2
Cây có.nụ.như vậy tháng 15 tháng 11 sẽ nở ko có cách nào cuong lại ₫uoc.
03:46 Với thế giới thì em chỉ là một người. 🦃
Cây mai nhỏ dáng đẹp quá. Rất vui được làm quen cùng anh
Con bọ trĩ có ở trên cây ổi hong bạn.
Dep
Ban chia sẻ rất chân thật .hay
Cây nguyên thủy
Tháng 4 a lặt bớt lá già v cắt đọt vượt, tưới 1 cử n3m v phun 501. Cây cho thêm chồi lá rất đều, nay lá to nhưng ko căng v lá mỏng hơi nhạt màu nỗi gân xanh
Vậy cây bệnh gì v cách khắc phục!
Xin cảm ơn e!
(nước tưới – phun hàng ngày chậu thoát nước tốt, bón phân bb)
A cho e hỏi với. Cây e tròng đc 20 ngày giờ chăm kim ra đọt mà bị mưa ngập.e muốn dời chổ khác thì có đc không ạ .lúc tròng khui 50% bầu
Rat hay ae oi👍
Liều lượng
Tóm lại thì bón phân gì cho tháng 6, liền lượng và thời gian
Hay quá..cám ơn anh đã chia sẽ..
Phun kích rể cho mai đi đọt thì phun loại nào tốt bạn
Mới xem clip của bạn mà thấy thích nha ! đây là đúng là chia sẽ – không huyên thuyên quảng cáo thành tích ( nổ !) – học lớm những kênh của người khác rồi dạy lại .triệu like cho bạn !
Chí lý ! hay bạn ! đồng tình ý về cách sử dụng phân , kềm để có nụ đúng tết mới khó ! ( hiện tại mình vẫn đi 20-10-10+1s+te ) , dập DAB hàm lượng lân cao chắc là sẽ tạo nút sớm!
👍
Bạn ơi cây mai mình lá mỏng vàng lá cho mình số điện thoại để mình gửi hình qua zalo
Đầu tháng 8 mình làm nụ kịp ko a
Cây rất ok đó a
Hay bạn