Chăm Sóc Cho Mai Vàng Tháng 4 | Tính Bonsai
►Chăm sóc mai vàng là việc làm thường xuyên của những bạn yêu loại cây này. Bây giờ đã đầu tháng 4 nên chúng ta cần làm gì thì mình đã nói trong video. Chúc các bạn xem video vui vẻ.
►Các danh sách phát chia sẻ kinh nghiệm về bonsai cây cảnh:
Cây Mai Vàng:

►Liên hệ:
Twitter:
Facebook:
#tinhbonsai #maivang #bonsai

© Bản quyền thuộc về Tính Bonsai
© Copyright by Tính Bonsai ☞ Do not Reup.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

6 Comement tại “Chăm Sóc Cho Mai Vàng Tháng 4 | Tính Bonsai”

  1. Mai gì ma nhìn thấy gớm.

  2. Anh tính râu xồm nhìn dâm dê đê tiện lắm ? Trồng mai thì ra vườn mai anh ơi, mấy cây vớ vẩn toàn nói phét ít ai quan tâm lắm

  3. Anh Tính bonsai chia sẽ kèm hình ảnh thực tế thật bởi vì mình thấy mấy cây mai ảnh chăm sóc cây nào cũng bị bệnh cả! Mai của anh hiện giờ nên phun cho nó loại phân Seasol + PowerFeed để nó bun chòi nhiều lên và nó rất mát cây, mình có dùng rồi nó bung chòi hàng loạt và mập lắm. mai nhà anh bị suy rễ rồi đừng bón phân nữa.

  4. Cây mai phôi nuôi sau sáu tháng ghép loại giống mới ko phải định hình,mà định hình là nhánh của phôi cái nào để sau ghép giống mới,a toàn làm ngược!

  5. 1 năm chơi được 5 ngày, mà hết sâu đến bọ trĩ hết bọ trĩ đến nhện đỏ hết nhện đỏ đến sâu hết sâu đến bịnh thán thư hết bịnh thán thư đến nấm Hồng… Nhổ gốc quăng trái cho rồi.

  6. chào anh chăm sóc mai hay ha

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *