www.caycanhhanoi.vn
———-
Cây phong thủy hợp với người tuổi hợi

Cây cho người tuổi Hợi là những cây cảnh tương thích với vận mệnh của người tuổi Hợi, bên cạnh đó cây còn giúp cho vận khí của những người này ngày một tốt hơn. Cây mang lại may mắn, tốt lành cho người tuổi Hợi

Mô tả

Người tuổi Hợi thường có cuộc sống an nhàn, sung túc, lúc nào cũng đủ tiền tiêu xài, thích ăn ngon, mặc đẹp chính vì thế mà họ kiếm được bao nhiêu tiền cũng bay biến hết. Để thức tỉnh những người này về khoản chi tiêu hãy trồng ngay trong nhà một loại cây để thức tỉnh họ.

Dưới đây là một vài cây hợp với phong thủy và vận mệnh của người tuổi Hợi cùng tham khảo nhé.

Cây nhất mạt hương:

Bằng việc thường xuyên xoa tay lên cây nhất mạt hương người tuổi hợi sẽ biết cách chi tiêu sao cho hợp lý hơn, Không những thế cây còn có tác dụng làm cho tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn, thư thái tinh thần, sáng suốt trong mọi lĩnh vực từ đó họ sẽ biết cách chi tiêu hợp lý hơn, không bị cám dỗ, lừa gạt dần dần sẽ củng cố được tài chính.

Cây húng chanh

Sự xa xỉ phóng khoáng của người tuổi Hợi khiến cho tiền bạc của họ cứ đội nón ra đi, vì thế hãy trồng cây húng chanh trên bàn với mùi hương dễ chịu cây sẽ làm họ thức tỉnh không bị cám dỗ trước những đồ vật xa xỉ từ đó sẽ giữ được tiền bạc nhiều hơn.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh sống lâu năm mà vẫn xanh tươi mơn mởn, mùa đông cây lại không rụng lá nên là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu. Bởi thế nếu người tuổi Hợi trồng cây này sẽ giúp họ giữ được tiền bạc. Tài lộc chỉ có và chứ không ra đi nữa.

Cây Hoa đồng tiền

Cây luôn mang lại tiền bạc cho gia chủ, đặc biệt với những người tuổi Hợi nên trồng hoa đồng tiền màu đỏ hoặc vàng vì mỗi lần ngắm nhìn cây họ sẽ được thức tỉnh, không tiêu xài hoang phí từ đó sẽ giữ được tiền bạc nhiều hơn.

Cây phất dụ

Cây được tạo dáng thành nhiều hình thù khác nhau thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt cây còn tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, phát tài phát lộc, bởi thế những người tuổi hợi mà trồng cây này thì tiền tài sẽ đầy nhà, đặc biệt họ kiếm được nhiều tiền hơn và cũng biết cách chi tiêu hợp lý, giữ được tiền hơn.

Đây là một vài cây thích hợp với tính cách, vận mệnh, phong thủy của những người Tuổi Hợi. Nếu bạn tuổi hợi thì hãy nhanh chóng sở hữu một cây trong số này bạn nhé.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận