Xem thêm nhiều video về nghệ thuật Bonsai tại đây: https://klpt.org/category/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
17 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tho Nguyen

Cay dang tang du cac thanh suong du

hien the

Cắt bỏ tay 1 ở thân lớn đi . Tay 1 ở thân nhỏ hơi cao thu thấp xuống . Phía ngọn của thân nhỏ có trạc 3 ko đc đẹp nên cắt cành nhỏ chen ngang ở giữa đi. Phía dưới có cành phông sẵn dâng cao 1 chút chám vào vị trí đó .

Bi On Võ

cắt cục bự đi là cây giá trị.

Tuan To

cong bác cắt song nhìn sang hẳn ra

trung cuong hoang

Để vậy thì lại ra kiểu của ngày xưa chứ thay đổi gì

kien maixuan

chỗ có 3 cành bóc 1 cành to ú ụ áp sát vào cành ở giữa,cành ở giữa sẽ làm thân chính bác nha,cành nhỏ còn lại cắt dật chỗ có nhánh nhỏ mọc ra,cây sẽ rất đẹp.có thể tạo dáng văn nhân

kien maixuan

cây này cần phải bóc tách bỏ phần thân to ú ụ,lấy thân to làm lũa,bỏ một cái rễ chỗ đoạn thân to đi nhìn nghịch lắm ạ.rồi bóc tiếp phần đầu có 3 cành,bọc đc phần cành to lố bịch và cắt cành nhỏ để lại tầm 10cm.lúc này mới tạo được cây nghệ thuật .theo ý tôi là như vậy

bonsai nhà nông

cả 10 năm rồi mà a vẫn còn nhớ tên nhớ địa chỉ

Thường Duy

Nghề chính của bác là j vậy ạ

Vanhuong Dinh

Cay nay cat la dung ,sua lai tung tay cho ro rang moi dep chu de vay giong dong rom qua

Billiard Chanel

cây này còn phải thu lại nữa bác à!!

Oppovn Toi

12 năm cây duối

Trần văn Hưng

Thu ngắn mạnh tay tí nửa

Duy Nguyễn

một số tay chốt nên tính toán thu ngắn lại để sau này vẽ bông khg bị dâng cao
ý kiến riêng của e ạ….!!!

thinh hoài

Cắt đi nhìn đẹp và nghệ thuật hơn bác à

Nguyễn Duy

giao lưu lại cho em câu hoa nhài đc ko anh hiệu ơi ?

SAO THẦN NÔNG TV

Như này chuyển dáng ko triệt để, từ ô sang nón thôi