Hoa hồng xanh Jane Green là một trong những loại hoa hồng xanh được nhiều người tìm đến để mua bởi nó có vẻ đẹp khác lạ so với các loại hoa hồng khác hoa hồng xanh Jane Green từng gây sốt, làm trên đảo điên không biết bao nhiêu người! Thời điểm năm 2018 loại hoa này trên thị trường đặc biệt ở khu vực Hà Nội giá một chậu hoa rất cao từ vài trăm cho tới vài triệu đồng. Sở dĩ nó có giá cao như vậy bởi hoa hồng xanh được người chơi rất ấn tượng nếu 10 người đến khu vườn nhìn thấy hoa hồng xanh Jane Green thì có tới 9 người dừng lại ấn tượng trước những bông hoa hồng này. Tuy nhiên vài năm trở lại đây loại hoa này được nhà vườn trồng nhiều vì vậy giá thành nó giảm so trước. Hoa hồng xanh Jane Green có xuất xứ từ nước Anh loại hoa này có nhiều ưu điểm so với các loại hoa hồng ngoại khác bởi nó thích nghi với điều kiện thời tiết ở nước ta, dễ trồng, dễ chăm sóc, kháng bệnh tốt đặc biệt là nhanh lặp hoa, hoa lâu tàn bông hoa từ khi nở cho tới khi tàn được hơn 10 ngày.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Toàn Ngô

các bạn kô lên tin lời quảng cáo xem thì xem đừng có đặt đơn mình đã bi bọn này nó lừa rồi mình khuyến cáo các bạn phải tỉnh táo với kênh này !

Tin Le

Nhà mình có 1 cây. Mới lần đầu nhìn thì thấy lạ mắt. Nhưng nhìn lâu thì nó ko đẹp tại vì nó màu xanh trùng màu lá nên nó không nỗi bật.

Tien hoang

hoa chùm như vậy khi hoa tàn thì phải cắt tỉa sao vậy a

Ngọc Quý Trần

Em cũng có 1 cây. Mà k đẹp như của a

Hoa Tran

vườn hồng nhà vườn ở đâu vậy, cho mình xin địa chỉ nhé, mình đến vườn mình mua 4,5 loại .

Lộc Đỗ

Bảo nhiêu tiền một chậu như vậy anh