Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Văn phòng làm việc như là ngôi nhà thứ hai của chúng ta vậy, chúng ta thử tính toán xem một ngày chúng ta dành thời gian để đến văn phòng và ở đó suốt cả ngày cho đến chiều tối mới có mặt ở nhà. Thời gian ở nhà phần lớn lại để ngủ. Vậy thử hỏi thời gian ở văn phòng với ở nhà thì bạn ở đâu lâu hơn. Tất nhiên là ở văn phòng rồi!
Vậy thì việc trang trí cho văn phòng của mình thêm một vài cây xanh để mang lại không gian mát mẻ, tốt cho sức khỏe và hợp phong thủy mang lại may mắn cho chính bạn là điều vô cùng cần thiết.
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong phòng làm việc thêm tươi mới, tăng cường trao đổi chất, làm sạch không khí… Ở một số khía cạnh nào đó, nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ, giúp mang lại may mắn, thành công và tài lộc đến cho người chủ nhân.
Bạn muốn công việc thuận lợi, tiền vào như nước, hay mong muốn được thăng quan tiến chức… hãy thử đặt một trong những loại cây dưới đây trong phòng hay trên bàn làm việc của mình nhé!
1. Cây kim tiền
2. Cây phú quý
3. Cây phất lộc
4. Cây ngọc ngân
5. Cây kim ngân
6. Cây đại phú
7. Cây đại đế vương

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận