Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
23 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trang minh

Cha nội này mới chơi mai được 3 nam mà bày đang líp , toàn xạo o ! Chả học được của ai chút rùi len mạng nổ chui o nổi ! Nếu mà rut dc kinh nghem từ cay mai pải chục nam chưa chắc dã bt hết nói chi 3 nam , nói dóc , dài , dở , toàn những chuyen ng ta nói rồi o bó tay !!!

Minh Lê

A3 cho e hỏi trong tháng 7 mai ra đọt non có bấm đọt được không a? Mai đang có nụ kim có nên cho lân không a? Cám ơn a3 rất nhiều!

Danh Thanh

Ở thành phố Tây Ninh. Thì mua phân bón Riger ở đâu chú 3.

Khánh Hòa

Tự nhiên là gì? Tự nhiên là không có tác dụng của bàn tay con người tác động đến. Ông bạn già còn bón phân vô cơ cho cây, mà chủ đề nói đưa cây mai về với tự nhiên. Chủ đề không thuyết phục cho người xem. Nếu ông bạn viết về 1 đề tài hoặc 1 sáng kiến hoặc 1 tiểu luận là ông bạn bị đánh rớt ngay từ đầu.

Khánh Hòa

Chủ đề nói đưa cây mai về với tự nhiên thì không cần dùng phân vô cơ. Ở đây có dùng npk 16-16-8 tác dụng vào cây trồng . Mà đưa về với tự nhiên là chưa thuyết phục cho người nghe. Nên sửa lại chủ đề cho phù hợp đi ông bạn già ơi.

Trịnh Xuân Lợi

Mai trồng chậu thì bao lâu thay đất vậy chú

Trịnh Xuân Lợi

Chia sẻ nhiệt tình lắm chú ơi

Tam Nguyen

Tháng bảy dụng thuốc 10,55,10 được chưa chu

Tuoi Pham

ong nay noi dai nhu dia

Hanh Nguyen

Chú làm clip cách trộn đất trồng cây mai trong chậu đi chú

Nguyen Trinh TV

Chú 3 làm clip trồng mai bứng từ đất vào chậu đi chú. Và chia sẽ những điều cần lưu ý của quá trình này. Cảm ơn những chia sẽ của chú

Tran Chip

Video nao kug hay. Cho xin đia chi đi chu oi

从城堡

dia chi o dau vay bac

Nguyễn Tuấn anh

Con khoái nhiều rồi đó nhen 😁👍

Phong Do

A chia se nhiet tinh lam đung nha nong that thu.chuc a suc khoe nhieu

Anh Tuấn Triệu

mai của tôi đặc biệt năm nay áp dụng theo chu kỳ hướng dẫn của anh 3 ; lá xanh ngắt đọt cứ phún ra ,nhưng kim (GẠO)quá nhiều luôn anh , hy vọng năm nay tôi sẽ có một mùa hoa MAI bội thu , cãm ơn sự giúp đỡ và chia sẽ thật lòng cũa anh………………!

Anh Tuấn Triệu

anh làm clip ít quá xem ko đã tăng clip lên anh, năm nay làm theo anh rất kết quả hơn mong muốn, quá tuyệt vời ,chúc anh có sức khõe để làm nhiều clip phục vụ cho mọi người chơi mai chậu…[nhất là các bạn sắp già]………

Anh Tuấn Triệu

hay lắm anh 3, phải nói là hay nhất luôn……………….

Them Nguyen Van

Rửa như vậy sẽ trôi thuốc trừ sâu.thuốc nấm kg anh

chuyen dinh

Chia sẻ rất hữu ích , cảm ơn anh Ba nhiều lắm . Chúc anh luôn mạnh giỏi để tiếp tục hướng dẫn mọi người chăm sóc cho các Tình yêu của mình .

Diamond Pi

Chu noi đung ngay xưa ong bà mình co mieng thuoc đau tết ra cũng đầy hoa bay giờ hoc hoi nhieu chau trồng co hoa nhieu qua năm trồng lại suy cay luon

Dung Tran

toi co may caychoi tet den hom na van chua ra nu kim bo oi dinh qua thg 7 dua dab vao ma gap lip nay em hoang mang qua bo oi em phai lam sao day bo oi

Tuấn PHẠM

👍👍👍