Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Sử dụng cây xanh để trang trí trong nhà là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn cây xanh cũng phải xem xét cả yếu tố phong thủy trong đó.
Có những loại cây rất đẹp nhưng không lại không phù hợp với vận khí của căn nhà. Nếu bạn sử dụng nó để trang trí sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy, những chuyện không may mắn có thể ghé thăm nhà bạn.
Tuy nhiên nếu lựa chọn được một loại cây vừa đẹp, vừa phù hợp để với không gian trang trí lại vừa hợp phong thủy sẽ mang lại những vận khí tốt lành cho gia chủ. Để gia chủ luôn bình an, may mắn và gặt hái được nhiều tài lộc.
Dưới đây 4 loại cây trang trí căn hộ chung cư tốt cho phong thủy
1. Cây thuộc họ tre trúc
Cây tre được xem là bảo bối phong thủy
2. Cây thiết mộc lan
Thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát tài
3. Cây Kim Ngân
Cây Kim Ngân hay còn gọi là cây tiền vàng, là loại cây trang trí nội thất đạt được về cả tính thẩm mỹ vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.
4. Cây lưỡi hổ
Lưỡi hổ là loại cây được nhiều gia chủ săn đón và lựa chọn để bày trí.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận