ĐỒ NỘI THẤT TUYỆT VỜI BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM MÀ CHẲNG TỐN TIỀN

Hôm nay tôi sẽ chỉ bạn cách tạo phong cách và cảnh quan cho ngôi nhà của bạn bằng những đồ tự làm tuyệt vời này.
Bạn có thể bỏ các tủ kính từ tủ quần áo, sơn chúng và biến chúng thành các khung tranh dễ thương cho các bức tường của bạn. Bạn cũng có thể gắn một số đèn Giáng sinh để khiến chúng sống động hơn.
Bạn có thể tái sử dụng bàn cà phê cũ thành bàn chơi Lego cho bé. Bạn chỉ cần sơn hình quạt màu. Gắn một tấm Lego lên trên và dùng ngăn dưới cùng để cất lego.
Để làm cho bàn cạnh giường lấp lánh, hãy sơn màu sáng hoặc màu pastel rồi bẻ đĩa CD cũ thành các mảnh nhỏ và gắn chúng vào các ngăn.
Nếu bạn không muốn vứt bất cứ thứ gì cũ đi, tôi sẽ chỉ bạn cách khôi phục chúng. Ví dụ như, nếu các vùng trên tấm thảm cũ bị bẹp dí do đồ nội thất nặng, chỉ cần chà các cục đá lên và chải các vết bằng dĩa.

Dấu thời gian:
0:07 – Làm thế nào để sửa chữa nội thất cũ
2:52 – Từ thang thành giá đỡ
4:13 – Ý tưởng phòng ngủ tuyệt vời
5:54 – Cách sửa thảm bị bẹp
7:09 – Phục hồi tuyệt vời
9:05 – Bàn bếp bằng đá cẩm thạch
11:00 – Làm thủ công tuyệt vời bằng xi măng
13:21 – Tự làm chậu cây
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Xem thêm nhiều video về Chậu cây cảnh tại đây: https://klpt.org/category/chau-cay-canh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận