NHỮNG THỦ THUẬT TUYỆT VỜI ĐẾN NGƯỜI THÔNG MINH NHẤT CŨNG KHÔNG TÌM RA

Trong video này, tôi sẽ chỉ bạn một số cách sáng tạo làm đồ thủ công xung quanh nhà và tạo nên mọi thứ bạn có thể nghĩ ra từ đầu.
Bạn có thể tái chế các hộp đựng trứng cũ, sơn nhiều màu lên và xếp chúng lên nhau để tạo ra chiếc ghế của riêng bạn.
Tôi sẽ chỉ bạn cách biến quả bí ngô cũ thành khuôn để tạo ra một bồn rửa đẹp bằng xi măng. Để làm cho tác phẩm điêu khắc có tính thực tế hơn, bạn có thể sơn nó bằng sơn không thấm nước và xong.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách làm chậu cây đẹp. Đơn giản, trộn một ít xi măng với polystyrene và nặn chúng thành những quả bóng nhỏ. Sau đó, đặt chúng xung vào xô (sau khi đã phủ Vaseline) để cho nó khô và xong.
Bạn có thể tái sử dụng vỏ trứng thành nhiều thứ. Tôi sẽ chỉ bạn cách biến chúng thành nến mini bằng sáp màu, hoặc bạn có thể biến chúng thành những chậu nhỏ để trồng rau thơm.
Dấu thời gian:
0:07 – Cách làm đồ nội thất
1:41 – Tự làm hồ bơi mini cho trẻ
1:54 – Điêu khắc keo epoxy tuyệt vời
4:46 – Nến tự làm
7:50 – Tự làm epoxy và vòng gỗ
10:29 – Nến hoa hồng tuyệt đẹp
14:38 – Gạch hình kim cương tài tình
16:22 – Tự làm chậu cây
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Xem thêm nhiều video về Chậu cây cảnh tại đây: https://klpt.org/category/chau-cay-canh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận