Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.
Cuộc sống ngày nay càng hiện đại thì đồng nghĩa với việc cây xanh của chúng ta ít đi một chút, và không gian sống chỉ còn là những căn nhà cao tầng chót vót, nguy nga tráng lệ.
Chúng ta ra đường chỉ toàn thấy xe là xe, về đến nhà lại đắm mình vào những màn hình điện thoại, máy tính, TV, ngập tràn trong không gian máy lạnh, và hầu như chúng ta đang dần lãng quên đi một bộ máy lọc không khí vô cùng có lợi cho sức khỏe, được tạo hóa ban cho ngoài kia. Đó là thiên nhiên, nhưng việc tìm đến với thiên nhiên, với cây xanh để hòa mình vào không gian mát mẻ, thư thái hầu như là một việc không dễ dàng gì với hầu như tất cả mọi người.
Vậy tại sao chúng ta không tìm đến với những cây cảnh có tác dụng lọc không khí, loại bỏ các chất có hại cho sức khỏe và đặt chúng ngay trong ngôi nhà của mình.
Những cây trồng trong nhà vừa làm đẹp cho không gian gia đình bạn vừa có lợi cho sức khỏe. Sau đây là 10 loại cây trồng trong nhà để vừa trang trí, vừa đem lại không gian sống trong lành cho gia đình bạn. Chúng đều có những lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.
1. Cây lan ý
2. Cây dương xỉ Mỹ
3. Cây trúc mây
4. Cây hải đường
5. Cây trầu bà
6. Cây dây nhện
7. Cây lưỡi hổ
8. Cây xương rồng càng cua
9. Cây phất dụ mảnh
10. Nha đam

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận