Test chất trồng quái.
#suthai #sughep #chattrongsu

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dũng Đinh

Bạn có để lại thuốc cho sứ ko bạn.o mình ko có mấy loại thuốc đó

Hoasứ bonsai trần hậu

Phat trien nv la chat o trong cu su chu cai do trong 1tg teo luon.

myle quach

Chào em , cô lớn tuổi rồi bưng bê nặng cũng khó khăn, nên cô tính trông sứ với chất trồng là trấu tươi và xốp cắt nhỏ trộn chung, như vậy cây có phát triển tốt không em, nhờ em tư vấn giúp, chúc em nhiều sức khỏe

van hop vu

mình thường trồng sứ củ sứ triết chung một chât trồng gồm xỉ than tổ ong đâp nhỏ cỡ 0,5 -1cm rồi cho nước rửa sạch bùn và thải độc trong xỉ ,trộn với 20-30% cát xây dựng và 5% cục xốp bẻ nhỏ cỡ bằng ngón chân cái hoạc bằng quả trứng cút rồi trộn đều. không đất không xơ dừa tro trấu gì hết.cây phát triển rất tốt không bao giờ bị bệnh nấm,thối rễ các bệnh khác cũng ít gặp đặc biệt trồng kiểu này không phải dùng một loại thuốc kích thích nào .bón chăm bằng các loại phân vô cơ hữu cơ có gì bón nấy cành to mập sắc hoa rất đẹp hai ba năm mới phải thay chất trồng.khi thay lấy lại chất trồng cũ đem phơi khô giòn rồi cho vào chậu nước đãi rửa sạch lại đem trồng tiếp.các bạn cứ thử làm rồi sẽ biết cái hay của nó.

Pham Minh

Ri

Tri Nguyen

Than cứng, khi sứ phát triển sẽ bị cấn vào củ gây tổn thương và dễ úng hơn nữa.

Ds Thi

Chất trồng mục mới tốt cho cây sứ, người ta còn phải trộn Tricoderma vào chất trồng để nhanh hoai mục. Mỗi năm thay chất trồng 1 lần là để bổ sung dinh dưỡng cho cây hấp thụ và sẵn có thể thay chậu để cây lớn thêm. Kể cả nghệ nhân và nhà vườn cũng áp dụng như vậy mà cho ra thị trường rất nhiều thành phẩm nghệ thuật xuất sắc.
Mình không nói về cách thử nghiệm chất trồng mới của bạn, mà chỉ góp ý bạn review sai quá sai. Và mình thấy bạn cũng không có cây sứ nào ra hồn.

Phương Phương

Mh để trên mặt thôi hả a

Van Minh Đo

Ông này phịa