Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/
klpt
33 Comments
Tháng Mười Một 7, 2020
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt
Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.
Đúng là dân thanh hoá nổ
80 tôi cũng đ thèm mà còn nổ 800, vài hôm lá to như lá đa rồi lại
Đun được siêu nước k mày
8 tỉ
Nhà mình năm ngoái có cây si đẹp hơn cây này và to gấp 5 lần cây này ,mình cho người ta phá đi mất 500k người ta mới phá đi cho
Mấy bố thanh hóa lộ to qua
800 triệu THĐ ( thanh hoá đồng chứ không phải việt nam đồng nhá các thánh 😂)
Mấy ông chơi cây ông nào tuổi thọ cũng nhanh đi hơn người k chơi cây trong nhà ngoài cây còn có thuốc phalađôn 😁
Củi ko ra củi
Tháng chém vừa thôi người dân thì đang chống chọi với dịch bệnh các bố cứ ở đấy mà chém
Cây này 800 hơi rẻ . …
May bác đang nghiện cứu đưa cái Góc cay đi chất tra nuôi tom để kiếm thu nhập cũng hay chúc cac bác chung mua nuôi tom boi thu
Phơi khô kịp luộc bánh chưng tết.
Nổ to đến vợ nó còn chửi cho chứ nói gì ng ngoài
Đúng là rau má to bằng cái lá sen
Toàn nân giá cho nhau không vs toàn bốc giá trên trời
Nói không biết ngượng.
Góp ý chút với kênh nha. Thứ nhất quay cây cho ae xem và pi a phong trào là rất tốt. Nhưng nên nói ít đi một chút . Thứ hai chất lượng vi đeo cần cao hơn. Thứ 3 đừng nổ ảo quá ae khác đi mua cây khó . Thứ 4 đừng mấy kênh quay chung chúng một nhà vườn rồi nói nhốn nháo hi kênh với nhau.
Bo sai chinh hieu mua cây si đẹp nha chinh hieu nhiều tac pham dep. Nhà chinh hieu. Kinh tế. Chac khá hơn .trung bo sai .minh coi hai kênh thay chính hiệu co cay dự triển lam .con trung ko thấy co vườn như chinh hieu.
Giá rẻ như db
Thằng bonsai trung bị ngáo gốc cây
Gốc cây cũng gọi đà tác phẩm
mấy ông thanh hoá nổ vừa thôi. cây phôi với mấy gốc chưa ra cái mẹ gì mà mở mồm ra là tác phẩm. 800tr chỉ có điên nó mới mua
Khoảng tám trăm triệu mới giao lưu được
anhcophôimôngtơitohơicâyđâycomuako
chúng mày nói tiền âm phủ à
Nổ nó cũng vừa phải thôi!
Giờ là Si Tới đây chắc Sộp lại lên ngôi.khiếp thật 800triệu việt nam đồng.
Qua coi Bonsai trên kênh youtobe của ca sĩ Bằng Kiều mới đúng gọi là Bonsai đẹp và chất , mấy cây mấy bác rau má ps thấy cây nào cũng là tác phẩm còn thổi giá thì chóng mặt .
Bao giờ VN đánh thuế nói phét và thuế thu nhập hoặc thuế công khai tài sản khống thì lúc đó hết dân cây cảnh nói phét
Tào lao cây si có gì mà nói 800tr đúng là mấy ông ngáo
Để mình 750 triệu nhé, gọi cho mình 0908999999( nếu bạn cần bán nhé)
Bán chó chó 🐶