Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

9 Comement tại “Xả giao lưu gây Quỹ HoalanTV giúp học sinh nghèo đến trường”

  1. Xin chào ông anh. 🙂

  2. Con xin chúc mừng chương trình của chú… 1 chương trình đầy ý nghĩa.

  3. Minh thay ho lay clip ban quoay o tren muc mua ban phi điep ban vao xem nhe minh kh đuoc phep dung zalo va mang xahoi thông cam nhe. Chuc ban giup do nhieu hoan canh ngheo 👍

  4. Minh hay xem kenh cua ban len nho rat ro thay ho lay hinh anh cua ban vi minh nho kh lam la ban quoay 1 rung hoa phi điep tren cay nhan

  5. Ban vao bao dan tri nhe ban xe thay ok ban

  6. Xin chào chú kiệm tôi là người rất yêu lan và cũng là một Phan của hoa lan t v rất hay xem lai và clip của chú Tuy rất thích lan nhưng không có điều kiện có lần thấy chú nói có một ki đen rô ko chỗ trồng nói ai thích thì cho vậy chú cho tôi và trong vườn có còn ki nào ko có chỗ trồng thì cho tôi nhé tôi cảm ơn chú nhiều số điện thoại của tôi là. 0569627139 dĩa chỉ của mình là số nhà 8 ngõ số 3 đường trần quốc tuấn phường ngô quyền Tp vĩnh yên t vĩnh phúc nhé mình cảm ơn chú nhiều nhé

  7. Anh ơi sao không thấy cho số điện thoại trên tiêu đề

  8. Chốt chậu trầm rồng đỏ 680k 0902040068 em ở cầu thăng long

  9. Minh hoi ty kh phai ban qoang. Cao cho phi điep gieo hat va cay mô o bao dan tri hay sao ma thay đua video len vay minh xem thay vay ban xem va hoi lai nhe minh tin ban kh lam vay

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *