#HOALANTV
Vườn Lan Sân Thượng XANH MƯỚT Lan và Cỏ của anh CƯỜNG NGUYỄN @HOALAN4U

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

13 Comement tại “Vườn Lan Sân Thượng XANH MƯỚT Lan và Cỏ của anh CƯỜNG NGUYỄN @HOALAN4U”

 1. Lan ko thấy, chỉ toàn chậu và cỏ

 2. Cháu nghĩ lan là một loài sống nhờ vậy các cây thực vật sung quanh nó phát triển tốt thì nó cũng sẽ phát triển tốt.

 3. Ám tím đẹp lắm

 4. Đẹp quá bác

 5. Năm nay bị Covid không sang rượu gặp anh Cường Ninh Hiệp thăm vườn được , giờ kinh nghiệm thâm hậu thế 👍. Mà cỏ lên nhanh thế, bác phun thuốc kích cỏ à 😂

 6. Trên tt bây giờ thấy quá nhiều ám vớ vẩn. Nếu đã gọi là ám thì nó gần như trắng rồi

 7. Ko thấy lan đâu.toàn thấy cỏ

 8. Cây đấy là tím chứ ám gì bác. Ám sao tím lịm thế ạ

 9. Cỏ của a lên tốt quá

 10. Anh quay nhiều vườn đẹp quá

 11. Vườn này quay mấy lần rồi nhỉ

 12. chào cả nhà yêu lan nhé,mình là thành viên mới,và cũng là người mới chơi lan,vào nhóm muốn học hỏi GL cùng AE đam mê lan mong mọi người chỉ giáo ah

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *