#HOALANTV
Vườn Lan Sân Thượng Đầy Chất Đam Mê Của Một Đại tá Quân Đội về Hưu

@Vườn lan anh Phong. @Vườn lan Đại tá Phong

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
12 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
dũng toét

Cho mình hỏi ad tí mình ở thanh hóa đang muốn mua mấy ki phú thọ với ho thì mua nhà vườn nào giá hợp lí và uy tín vậy ad

Điệp Sơn Nguyễn

Mình đã cho quay đầu cây xh của Quỳnh Trâm cao bằng vì nói là láng nhưng khi nhận cây lại sần , người mới chơi sẽ trả giá khi không cương quyết

Dung Tran

E ở nha trang ra hà nội công tác, muốn đến thăm vườn của bác đại tá, cho e xi sđt của bác đc ko ạ

Binh Nguyen

Vườn nhìn hơi bí gió

Trường Mai

Em ghóp ý chút vs anh kiệm là đi xem kiếm không nên sờ tay. Vặn vẹo vào lá khi chưa dc phép của chủ vườn. Vì kiếm quan trọng bộ lá. Hỏng cái là thiệt hại kha khá

Ngọc Hùng

Chú kiệm ơi cho cháu xin sdt của chú đk ko ạ

dinhdung pham

Ai ngờ anh Gió này nghỉ hưu lại mê em Lan dữ vậy nhỉ? Chắc Vợ hành…

captain Mai

Bộ đội gì mà bừa bộn quá, coi lại nội vụ vệ sinh đi đại tá ơi !

Quang Ngoc

Nói thật vườn bác quá chật chội.nhìn ko đẹp.theo tôi ko cần nhiều lan quá,chỉ cần bài trí phù hợp mới đẹp

Hai Ho

Bác Phong CK luyện nhiều kiếm quá nhỉ

nguyen pham

Lan bác này nuôi hơi yếu

Vui quá!