Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

14 Comement tại “Vườn Lan Sân Thượng Chất Lừ Của Anh Văn Hảo VÔ THƯỜNG”

 1. Nghe cái thăng noi phét

 2. Anh di nhieu quay nhiêu vậy a có 5ct phú quý ko để cho 1 ki

 3. Thanks bác kiệm em ở từ sơn,cách chủ vườn khoảng 3km hôm qua sưu tập mấy em

 4. thích kênh của bác của ngày xưa hơn làm nhiều về các loại khác nhau chứ bây giờ toàn phi điệp ngán lắm bác ạ

 5. sau bác quay video vườn lan da dạng loại.nhiều chậu to nhiều hoa cho ae xem.chứ ae chắc cũng chán hẳn mấy vườn phi điệp mõm này rồi.đc 1 cọng 1 chậu.may ra thì có đc vài bông hoa.k hiểu nó chất ở điểm gì

 6. Mam goc day ma be ra ma xao thit bo thi ngon tuyet

 7. gặp anh chủ vườn chém căng quá, bác Kiệm ít lời luôn

 8. Toàn hoa rau muống làm gì có gì thưa nguệch

 9. 2 năm sau, nhà nào cũng có phong lan…
  Tha hồ mà chơi và khoe hoa các bác nhỉ. 😁😁😁

 10. A kiệm hôm nay hơi ít lời

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *