– Các bạn quan tâm và muốn tìm mua sen đá thạch bích có thể đặt hàng ngay theo link sau:
– Sen đá thạch bích hay còn gọi cây phỉ thúy, có tên Latinh Crassula ovata (Miller) Druce
– Crassula ovata is a large, well-branched, compact, rounded, evergreen shrub up to 6 feet (1.8 m) tall. It has glossy, dark grey-green, succulent leaves and rounded heads of white to pink star-shaped flowers that appear in early spring. The branches are succulent, grey-green in color and in older specimens the bark peels in horizontal brownish strips. The leaves are up to 2 inches (5 cm) long and up to 1.5 inches (3.8 cm) wide, egg-shaped to elliptic and often with a red margin and a somewhat pointed end. They are in opposite pairs….(via world of succulents)
– Sen đá hay Hoa đá là cách gọi chung những loài thực vật mọng nước của người Việt , từ tiếng Anh là “Succulents”. Tên gọi sen đá xuất phát từ một số loài thuộc chi Echeveria trong họ thực vật Crassulaceae (họ Thuốc bỏng/ Trường sinh), do cây có hình dáng như những đóa hoa sen.
—————————————–
Vuki Garden – Tận tâm cho người mới bắt đầu
Chuyên sen đá, tiểu cảnh về sen đá, cây không khí, phụ kiện tiểu cảnh…

Liên hệ: 86/5/4, Nguyễn Trãi,Xuân Hòa, Long Khánh, Đồng Nai
web: www.vukigarden.com
Hotline: 0929 265 562 – 05 2256 2286

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc sen đá https://klpt.org/sen-da/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

One Comement “Vuki Garden| Hướng dẫn chăm sóc sen đá | Thạch bích – Crassula ovata (Jade plant, Money tree)”

  1. Chị làm clip chỉ cách pha trộn cát để trồng sen đá đi ạ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *