– Các bạn muốn tìm mua sen đá sỏi trắng có thể đặt hàng ngay theo link sau:
*
* Hoặc:
– Sen đá sỏi trắng, có tên Latinh là Pachyphytum bracteosum, là một trong những loài cây mọng nước thuộc họ Crassulaceae.
– Pachyphytum bracteosum is a glaucous, succulent undershrub up to 12 inches (30 cm) tall, with plump, silvery-grey leaves tending to pink and producing very remarkable spikes of flowers. The leaves are obovate to club-shaped, up to 4.4 inches (11 cm) long, up to 2 inches wide and up to 5.6 inches (14 cm) thick. The inflorescence shows a most striking contrast between the red color of the petals and the pale glaucous hue of the large calyx and bracts and all the rest of the plant and the flowers……(via worldofsucculents.com)
– Sen đá hay Hoa đá là cách gọi chung những loài thực vật mọng nước của người Việt , từ tiếng Anh là “Succulents”. Tên gọi sen đá xuất phát từ một số loài thuộc chi Echeveria trong họ thực vật Crassulaceae (họ Thuốc bỏng/ Trường sinh), do cây có hình dáng như những đóa hoa sen.
—————————————–
Vuki Garden – ý nghĩa từ quà tặng
Chuyên chậu vẽ, tiểu cảnh về sen đá, cây không khí

Liên hệ: 96/5/4, Nguyễn Trãi, Long Khánh, Đồng Nai
web: www.sendavuki.com

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc sen đá https://klpt.org/sen-da/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *