– Các bạn muốn tìm mua sedum vảy cá có thể đặt hàng ngay theo link sau:
*
* Hoặc:
– Sedum vảy cá, hay còn gọi cỏ vảy cá, có tên Latinh là Sedum makinoi ‘Ogon’, là một trong những loài cây mọng nước thuộc họ thực vật Crassulaceae.
– Sedum makinoi ‘Ogon’ is a tiny-leaved, spreading, ground cover Sedum that is noted for its bright gold foliage. It typically forms a dense mat growing up to 2 inches (5 cm) high and creeping up to 12 inches (30 cm) wide or more. Individual rounded leaves are only 0.25 inch (8 mm) wide. Best golden leaf color usually occurs with some part afternoon shade. The tiny, star-like, yellow-green flowers appear in summer…..(via worldofsucculents.com)
– Sen đá hay Hoa đá là cách gọi chung những loài thực vật mọng nước của người Việt , từ tiếng Anh là “Succulents”. Tên gọi sen đá xuất phát từ một số loài thuộc chi Echeveria trong họ thực vật Crassulaceae (họ Thuốc bỏng/ Trường sinh), do cây có hình dáng như những đóa hoa sen.
—————————————–
Vuki Garden – ý nghĩa từ quà tặng
Chuyên chậu vẽ, tiểu cảnh về sen đá, cây không khí

Liên hệ: 96/5/4, Nguyễn Trãi, Long Khánh, Đồng Nai
web: www.sendavuki.com

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc sen đá https://klpt.org/sen-da/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *