– Các bạn muốn tìm mua ngọc lá ngắn có thể đặt hàng ngay theo link sau:
*
* Hoặc:
– Sen đá ngọc dẹp, hay ngọc lá ngắn, có tên Latinh là Haworthia cymbiformis (Cathedral Window Haworthia)
– Haworthia cymbiformis is a stemless, evergreen, succulent perennial plant with simple leaves up to 2 inches (5 cm) long, arranged in rosettes up to 3 inches (8 cm) tall and 4 inches (10 cm) in diameter. Fleshy, turgid and soft leaves pale green and obovate with finely toothed margins, dark longitudinal stripes toward the tip and translucent at the tip. White to very pale pink flowers with brownish-green veins are borne on a up to 8 inches (20 cm) tall inflorescence. The fruits are loculicidal capsules…..(via world of succulents)
– Sen đá hay Hoa đá là cách gọi chung những loài thực vật mọng nước của người Việt , từ tiếng Anh là “Succulents”. Tên gọi sen đá xuất phát từ một số loài thuộc chi Echeveria trong họ thực vật Crassulaceae (họ Thuốc bỏng/ Trường sinh), do cây có hình dáng như những đóa hoa sen.
—————————————–
Vuki Garden – ý nghĩa từ quà tặng
Chuyên chậu vẽ, tiểu cảnh về sen đá, cây không khí

Liên hệ: 86/5/4, Nguyễn Trãi, xuân hòa,Long Khánh, Đồng Nai
web: www.vukigarden.com

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc sen đá https://klpt.org/sen-da/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Chung Bảo

chậu cây bên mình có bán ko chị ơi