Tuyệt Đối Không Ghép Mai Vàng Vào Mùa Mưa | Tính Bonsai
►Mùa mưa này ghép tỉ lệ thành công rất thấp nên các bạn cẩn thận. Mình sẽ nói rõ hơn về nguyên nhân và sự thất bại như thế nào. Cám ơn đã xem video và chúc mọi người vui vẻ.
►Các danh sách phát chia sẻ kinh nghiệm về bonsai cây cảnh:
Cây Mai Vàng:

►Liên hệ:
Twitter:
Facebook:
#tinhbonsai #maivang #bonsai

© Bản quyền thuộc về Tính Bonsai
© Copyright by Tính Bonsai ☞ Do not Reup.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

12 Comement tại “Tuyệt Đối Không Ghép Mai Vàng Vào Mùa Mưa | Tính Bonsai”

 1. Mua mua dem vo nha ghep thanh cong 90/100 . Canh luong nuoc cay phoi ghep la dat . Ko du nuoc la ok

 2. Em có cây mai tàng bị chậm phát triển, bây giờ là tháng 4 rồi em muốn đổi chậu, bấm dễ lại thì có nên không anh?

 3. Nhiều lần lên clip tui nói ông cố nội này xàm tao lao bây giờ tui thấy có rất nhiều nguoi bl giống tôi chứng tỏ lời tui nói ko sai.

 4. Tao lao. Tập tành mà bày đạt chia sẻ tầm bậy. Nhà tui ghép quanh năm. Không biết chăm sóc lấy gì ghép sống. Tui chỉ thấy tội anh em mới, người ta toàn cập nhật nhật kỹ thuật tào lao của anh.nhà tui ghép mai quanh năm để bán , nói như a chắc mùa mưa chết đói quá.

 5. Ông này làm nhiều clip thấy nhảm nhí, làm clip nhiều quá đâm ra nhàm, hết muốn coi. Tại cây của ông yếu thôi, còn nếu cây mạnh vẫn ghép được bình thường, che gốc lại, đừng cho nước mưa vô chậu là được

 6. Bác có bị oánh sau mỗi lần lên clip không mà mặt thâm 2 bên và mắt chớp liên tục vậy

 7. Bạn Tính ơi, bạn cố găng sắp xếp thời gian, đến bác sĩ mắt có tay nghề cao tại địa phương bạn ở để KHÁM MẮT CỦA BẠN. Vì CHỚP MẮT LIÊN TỤC LÀ TRIỆU CHỨNG CỦA RẤT NHIỀU BỆNH VỀ MẮT.Đây là góp ý chân thành nhất của tôi, mong bạn quan tâm.

 8. Dạo này tào lao quá

 9. Cây của anh chất bị bệnh xi đa cành nhánh ốm quá

 10. Mấy cây phôi của a um tùm vậy thì cắt đôn lại k cho vượt tược thì tết có hoa nổi k a?

 11. Tào lao, vấn đề là cây phôi phải khoẻ, tược ra cỡ đầu đũa trở lên, và bo ghép khoẻ là ghép được. Làm gì có chuyện mùa mưa không ghép được. Khi ghép người ta mang chậu mai vào chỗ có mái che chứ có để ngoài trời đâu. Kể cả mùa nắng cũng không để ngoài trời. Dạo này nói Tào lao quá

 12. Tks a, bữa không biết ghép sống 60%,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *