Tuổi Sửu hợp cây gì? Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu, Đinh Sửu,… để vận đỏ như son, làm gì cũng được Quý nhân phù trợ.

Tuổi Sửu hợp với cây gì, cây phong thủy hợp với tuổi Sửu, tuổi sửu trồng cây gì trong nhà sẽ phát tài phát lộc, may mắn quanh năm? Nếu bạn chưa biết đâu là cây hợp với tuổi sửu thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để lựa chọn được cây phong thủy cho tuổi sửu!

Tuổi Ất Sửu 1985 nên trồng cây gì trong nhà, để cây gì trên bàn làm việc?

Những cây phong thủy hợp cho tuổi Ất Sửu 1985 là những cây thuộc hành Kim (có thân, lá, cành, hoa màu trắng, đỏ, cam hồng) hoặc những cây thuộc hành Thổ (có thân lá, cành, hoa màu vàng, nâu…) vì tuổi Ất Sửu có bản mệnh thuộc hành Kim, chọn những cây trồng hợp tuổi Ất Sửu này sẽ giúp vượng khí, sinh tài.

Một số cây trồng trong nhà hợp tuổi Ất Sửu là cây ngọc ngân, kim phát tài, cây đế vương, cây búp sen, cau nhật… Bạn cũng có thể để những cây này trên bàn làm việc để công danh, sự nghiệp khởi sắc như ý…

Click để xem thêm nhiều cây hợp mệnh Kim hơn:

Tuổi Quý Sửu 1973 trồng cây gì trong nhà thì hợp?

Cây phong thủy hợp mệnh mộc tuổi Quý Sửu là những cây thuộc hành Mộc (tương hợp) và hành Thủy (tương sinh). Do đó, bạn có thể lựa chọn một số loại cây phong thủy cho người tuổi Quý Sửu thông dụng như cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, sen đá nâu…

Để biết mệnh Mộc nên trồng cây gì trong nhà, click:

Cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu hợp với trồng cây gì nhất? Vì Đinh Sửu có bản mệnh là hành Thủy, do đó, cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu sẽ là những cây thuộc hành Thủy và hành Kim, giúp gia tăng thịnh vượng, mời gọi tài lộc đến cho gia chủ tuổi Đinh Sửu, như cọ nhật, cây lộc nhung, cây vạn niên tùng, cây sung, cây lộc vừng, cây thiên tuế,…

Để xem thêm nhiều cây hợp mệnh Thủy, click ngay:

Tuổi Kỷ Sửu hợp cây gì?

Tuổi Kỷ Sửu có bản mệnh là hành Hỏa, do đó, những cây hợp với tuổi Kỷ Sửu là cây có hoa, lá, cành màu đỏ, cam, hồng, tím như cây hồng môn, cây hoa hồng, cây hoa giấy màu vàng, cây đuôi công tím thuộc hành Hỏa… giúp gia chủ thịnh vượng, phát tài như ý.

Hoặc những cây thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa, giúp gia chủ gia tăng tài lộc, đuổi vận xui, mời may mắn, như cây vạn niên thanh, cây phát tài, cây trầu bà đế vương xanh…

Để xem thêm nhiều cây hợp mệnh Hỏa, click ngay:

Cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Tân Sửu 1961

Nếu bạn chưa biết tuổi Tân Sửu nên trồng cây gì trong nhà, tuổi Tân Sửu hợp với cây nào thì có thể tham khảo một số cây phong thủy cho tuổi Tân Sửu như cây hoa trạng nguyên, cây hoa hồng môn, cây hoa đào, cây hoa hồng, cây sống đời… vì đây là những cây thuộc hành Thổ – tương hợp với mệnh Thổ của tuổi Tân Sửu.

Để biết có những cây hợp mệnh Thổ nào, click:

Chúc các bạn chọn được cây phong thủy hợp mệnh, tuổi!

Xem thêm nhiều video về cây phong thủy tại đây: https://klpt.org/category/cay-canh-phong-thuy/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận