Việc tưới nước cho cây hoa hồng không phải phụ thuộc vào số lần tưới trong ngày là một hay hai lần. Mà việc tưới nước phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của cây hồng. Có khi cây Hồng đang dư nước lại tưới thêm nước, đôi lúc cây hồng thiếu nước lại không bổ sung nước kịp thời cho cây.
Trong quá trình trồng và chăm sóc hoa hồng, việc tưới nước đúng cách cho cây hoa hồng cũng khá quan trọng. Tưới đủ nước, cây sẽ phát triển tốt, giá thể trồng lâu mục. Khi mới tập trồng hồng, tôi đã không thể nhận biết được 1 chậu hồng thế nào là đủ nước, thế nào là thiếu nước, cứ tưới đại. Nhưng sau 1 thời gian, tôi nhận thấy tưới quá ít nước cây hồng khô héo, chậm lớn. Tưới quá nhiều nước (rất không tốt) cây hồng dễ phát sinh nấm bệnh, dễ bị úng rễ, giá thể trồng mau mục.
Xem thêm thông tin tại:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

10 Comement tại “Tưới nước cho cây hoa hồng như thế nào là thích hợp?”

  1. Cảm ơn em vì chia sẻ rất hữu ích , anh học hỏi từ em khá nhiều ..! Anh cảm ơn em ..

  2. Cảm ơn bạn nhiều

  3. A trồng bằng đất gì ạ

  4. E ơi hoa hồng wisley của a nỡ hoa to đẹp lắm nhưng khi nắng gắt lên thì những bông này rủ xuống và tàn luôn là sao vậy e ?

  5. Chào a, giờ miền nam vào mùa mưa thì nên tưới sao cho hợp lý. Như chỗ e toàn mưa buổi trưa chiều

  6. Mình thay đất cho cây hồng giờ nó bị vàng lá sử lý sao bạn giúp mình với nhé

  7. cách bạn ko cần trộn giá thể cầu kì đâu trồng bằng đất thịt không là được

  8. Có,bán ko bạn cho giá nha

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *