Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Ilu pet shop, mình và những cộng sự đã suy nghĩ về việc tạo điểm nhấn và không gian check in đẹp trong shop để khách hàng của mình khi đến shop sẽ cảm thấy thích thú hơn. Sau khi họp bàn cả hội thống nhất sẽ làm một bức tường cây giả. Tuy nhiên chi phí thuê thiết kế bên ngoài với một bức tường khoảng 5m2 có thể tới gần 10 triệu. Chính vì vậy mình đã quyết định tự nghiên cứu và decor bức tường cây giả này.
Trong video clip này của Ilu Pet Channel, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự trang trí bức tường cây giả trong shop của mình, những chia sẻ của mình rất mong sẽ giúp ích được cho các bạn khi trang trí shop hoặc không gian gia đình. Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ kênh. Các bạn nhớ đăng ký kênh để có thể xem thêm nhiều clip hơn nhé!

Xem thêm nhiều video về tường cây giả, tường cây xanh tại đây: https://klpt.org/tuong-cay-xanh-tuong-cay-gia/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ILU Pet Channel

Cám ơn các bạn đã ủng hộ kênh ilu pet, rất mong nhận được những đóng góp và các câu hỏi để giao lưu cùng các bạn!

Các cây giả này mua ở đâu bán nhiều và đa dạng hả em?

Green Happiness

hay đó bạn :))