Thưa các bạn .
Nếu là người yêu Hoa hồng thì hàng ngày được ngắm Hoa hồng đã là một nhu cầu gần như bắt buộc . nhưng Tết mà lại có một vài chậu Hoa hồng nở đúng dịp thì thật là không còn gì hơn . Hôm nay TRUNG HOA HỒNG Live Stream trả lời về kỹ thuật đó . Mời các bạn tham dự và đặt câu hỏi .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hang Nguyen Thanh

Chú ơi, khi nào chú bán hoa hồng chú bán cho con 1 chậu nha! Con thích hoa hồng của chú lắm, màu hồng phấn đẹp và sai quá. Con có xem được 1 bài chú bảo có gần trăm cây hồng nên khi chú có ý muốn bán chú nhớ cho cháu 1 cây nghen chú

hoi trinhvan

Bạn nói những điều này rất đúng với những người trồng hoa ở phía Bắc,ở Bình dương tôi chưa đúng lắm..!chưa tới 1tháng là có lứa hoa khác và quanh năm luôn.?

Phương Dung Ngô

E bị lệch mất thời gian ra hoa tết khoảng nửa tháng .vậy có cách nào ko A ?

Đại Đặng Thế

Chào anh Trung! Giống hoa hồng ở nhà anh có phải giống bạch vân khôi không anh? em tìm mãi ở trong miền nam mà không có giống này anh làm ơn bán cho em một chậu được không. phí vận chuyển em chụi được không anh?

Oanh Nguyen

Nếu muốn nuôi lá và rễ thì phải làm ntn vậy bác Trung?

thị dung dương

Sao mình bắt cánh cứng phun quanh mà sao bọ ko đi mà vẫn còn

Hoàng Vũ

Cháu có cây hồng điều không hiểu sao cứ bị héo dần từng cành, có vài mầm lên nhưng không phát triển chú ạ! Có phải do cháu thấy chậu khi đất ướt không chú? Cháu kiểm tra thấy chậu thoát nước tốt chú ạ! Cháu cảm ơn chú!

Hoàng Vũ

Cám ơn chú!

Thanh Nguyen

Cám ơn a trung

Loan Chu

Tiếc quá đi thôi hi hi hôm nay tôi không nói chuyện trực tiếp với người trồng hoà hồng giỏi được vì chỗ viết tín tôi không lần rà được. Buồn quá không hỏi được câu nào