Trồng và thay chậu hồng Kinda Blue Rose (Blue PomPom rose)
Chậu hoa hồng tím Kinda Blue Rose (Blue PomPom rose) này tôi mua vào chiều ngày 13/01/2018. Lúc mua cây Kinda Blue Rose (Blue PomPom rose) đang có hoa, tôi tiến hành cắt hoa và sử dụng các cành cắt ra này để giâm cành nhân giống. Còn cây tôi tiến hành thay chậu và trồng lại.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

2 Comement tại “Trồng và thay chậu hồng Kinda Blue Rose (Blue PomPom rose) 14/01/2018”

  1. Bác cho em hỏi công thức cụ thể để trồng hồng bn kg gì + bn kg gì….

  2. A vui lòng cho hỏi. Nay mới thấy a dùng hvp kích rễ cực mạnh để tưới gốc khi vừa thay chậu xong. Trong các video trước khi cần kích rễ. E thấy a dùng n3m vân vân. Và chỉ dùng hvp trong clip giâm cành. E cũng thắc mắc hôm h. Đó là có lẽ hvp cũng có thể sử dụng thay thế n3m đc khi mún kích rễ. Tuy nhiên ko chắc nên chưa áp dụng. Nay thấy a sử dụng chắc e sẽ làm thử. Như vậy thì hàng tuần tưới hvp vào gốc thay n3m dc ko ah?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *