Cây thạch thảo tím là một loại hoa kiểng rất dễ trồng. Cây thạch thảo cho hoa rất lâu tàn từ 15 cho tới 25 ngày thì mới tặng một đợt bông. Cây thạch thảo tím có thể cho qua quanh năm chỉ cần sau mỗi đợt cây thạch thảo tím tàn hoa cắt tỉa cho cây để cây mọc thêm nhiều cây con mới khi cây con này phát triển đến tuổi trưởng thành sẽ tiếp tục cho hoa.
Khi chăm sóc cho cây thạch thảo tím khá dễ dàng mỗi ngày chỉ cần tưới nước cho cây một lần, để cài đặt thảo tím nơi nhận được ánh sáng và nóng hổi ngày từ 40 cho tới 5 giờ nắng là đủ. Trung bình mỗi tháng bổ sung một ít phân hữu cơ hvp 301 cho cây thạch thảo tím.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

6 Comement tại “Trồng và chăm sóc cây thạch thảo tím”

  1. Bên mình có giống hoa Thạch Thảo tím nhụy màu vàng ko bạn ? Mình đang rất cần loại này.

  2. Ông sợ người ta nghe mất hay sao mà nói trong cổ họng thế

  3. A ơi hướng dẫn cách tách nhánh trồng thạch thảo đi

  4. hướng dẫn nhân giống đi anh

  5. thạch thảo là cây lâu năm, hòa tan a cắt luôn thân mẹ sau đó tách từng cây con ra trồng riêng thì cây se phát triển tốt,cứ để vậy cây sẽ lụi dần và chết

  6. Anh hướng dẫn cách trồng củ ly ik ạ ^^

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *