Trồng hoa quỳnh, mai tứ quý và cây kiểng vào chậu trang trí sân vườn

Xem thêm nhiều video về Chậu cây cảnh tại đây: https://klpt.org/category/chau-cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

21 Comement tại “Trồng hoa quỳnh, mai tứ quý và cây kiểng vào chậu trang trí sân vườn”

 1. Một tay ông xã em làm khu vườn đẹp lên em nhỉ ,em chỉ quay phim thôi Li Li .

 2. trồng hoa huỳnh mai tứ quý

 3. Like 96+favoritado um vídeo melhor que o outro tmj ??? parabéns ???

 4. Chồng hoa Quỳnh, hoa tứ quí , hôm nay bạn trồng nhiều cây kiểng quá

 5. Ông xã Lily dễ thương quá, nó sống chung mấy năm giờ bắt chiết ra haha, còn chung nhà mà anh trai lo gì. Hoa Quỳnh quá đẹp luôn. Thơm lắm ha bạn.

 6. Cám ón anh chi dã chia sē nhiêù clips,bà xã tui muôń trông lá dúa tù lá dúa mua cho tàu,chi biêt mình trông làm sao không?

 7. Muito bom amiga ?

 8. Olá amiga estou passando para deixar meu apoio ok ??

 9. Hi where do you get the brick planter set against the wall? They are so beautiful. I don’t see they sell them at Home Depot. Wondering where you purchased them. Thanks

 10. Where you find those big beautiful pots?!

 11. bạm chia sẻ trồng hoa hay quá.

 12. Cỏ trong vườn chị là cỏ thật hay giả?

 13. Ông xã Lili hài hước quá chắc là em cười tối ngày hen

 14. Vui thiet…2ban minh trong cay rat vui..??

 15. Xin chào anh chị mình là New viewer and đã click subscribe bên kênh của chị lili, mình rất là thích cách anh chị trang trí, và chia sẻ cho khu vườn nhà anh chị, nhưng cho mình xin góp ý một chút nhe, nếu trong tương lai anh chị có chia sẻ video về cách đóng bedding for garden, xin anh chị chỉ thêm về diện tích và kích thước của những khúc gỗ mà anh chị chọn và đóng thành sản phẩm, hoặc dùng loại gỗ nào, sơn nào cho tốt, hoặc những thứ mà anh chị dùng trong cuốn video đó, để cho những người xem, họ có thêm kiến thức, chẳng hạn như em, chưa biết cách và cũng muốn học hỏi thêm, thank you anh chị, chúc anh chị làm và chia sẻ thêm nhiều video thành công trong tương lai.

 16. MIEI CARISSIMI AMICI CARI grazie di cuore per il incantevole video e il giardino del PARADISO STUPENDO BELLISSIMO LAVORO CON UN RISULTATO STUPENDO COMPLIMENTI PER IL BEL VASO E LA DELIZIOSA PIANTA CON mio cuore dalla sicilia un saluto caro per voi e dolci bambini ciao LILI MIA AMICA CARA GIUSEPPE

 17. Like 65 for my friends!

 18. Anh ấy trồng hoa quỳnh, mai tứ quý và ít cây kiểng vào chậu trang trí sân vườn sau nhà thật giỏi quá chị.

 19. My friend. Thanks for the support. You have a nice channel. Here to support you.?#63?▶

 20. Em chao chi nhe Canh vuon nha chi dep qua rong lon Anh xa chi gioi qua em cung thich trong cay lam thich nhat Hoa va cay Canh dep tuyet voi chi oi ung ho chi de sang them xem tip cam on chi chis se nhe ❤️?

 21. nhà mình cũng trồng hoa quỳnh bạn ạ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *