Trồng cây thủy sinh vào thùng xốp

Quá trình chăm sóc và cách trồng cây thủy sinh để bàn cũng như cây thủy sinh trong bể cá không hề khó nên ai cũng có thể tự trồng được.
Ngoài công dụng trang trí, làm đẹp cho không gian sống, nhiều loại cây thủy sinh để bàn như hồng môn, lan ý, trúc phú quý, dây nhện, trúc phát lộc, cau tiểu trâm,… còn mang đến màu xanh tươi mát, giúp tinh thần con người phấn chấn, lạc quan thư thái hơn.

Không chỉ vậy, một số loại cây còn có khả năng lọc không khí, giúp mang đến bầu không khí trong lành và mang lại may mắn cho người sở hữu.

Các loại cây thủy sinh trong bể cá có vô vàn công dụng hữu ích không chỉ đối với không gian sống của con người mà còn đối với các loại sinh vật trong bể.

– Giúp bể cá thêm đẹp và sống động hơn rất nhiều, làm đẹp cho không gian sống.

– Đóng vai trò như “máy lọc nước”: Thực vật thủy sinh có thể hấp thụ và loại bỏ các chất thải, vật liệu phân hủy và kim loại nặng, giúp bổ sung khoảng trống bề mặt, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển.

– Cung cấp oxi cho bể cá: Các cây thủy sinh vừa cung cấp đủ lượng oxy, vừa hấp thu lượng carbon dioxide (CO2) mà cá thải ra.

– Loại bỏ rêu tảo, là nơi trú ngụ, sinh sản của cá.

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

6 Responses to “Trồng cây thủy sinh vào thùng xốp”
  1. Relax Music Tháng Năm 3, 2020
  2. ThN Nguyen Tháng Năm 3, 2020
  3. Ducdenkuba333 Nguyen Ba Tháng Năm 3, 2020
  4. Thương Sói cover Tháng Năm 3, 2020
  5. Nhạc Việt Remix Tháng Năm 3, 2020
  6. Huyền Khánh Tháng Năm 3, 2020

Leave a Reply