Chậu hoa hồng được quay trong clip này đã 40 ngày tôi không thể sử dụng bất cứ loại thuốc bảo vệ thực vật nào để phòng trừ nấm bệnh và côn trùng gây hại cho chậu hoa hồng này.
Ở thời điểm hiện tại, chậu hoa hồng vẫn phát triển ổn định tán lá xanh tốt.
+ Vị trí trồng chậu hoa hồng này: chậu hoa hồng được tôi để ở vị trí nhận nắng từ 7h cho tới 13 chiều. Thời gian còn lại trong ngày chậu hoa hồng nhận được nắng khuếch tán thông qua lưới Lan.
+ Chế độ tưới nước cho chậu hoa hồng này: mỗi ngày tôi tới nước vào buổi sáng. khi tưới nước tôi chỉ tưới vào phần giá thể trong chậu không tưới lên tán lá.
+Chế độ phân bón: do trong thành phần giá thể trồng tôi đã bổ sung sẵn một lượng phân hữu cơ bao gồm 20% là phân dê. Nên sau khi trồng được 20 ngày tôi bổ sung thêm một ít phân dê trên bề mặt chậu.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

4 Comement tại “Trồng cây hoa hồng không sử dụng thuốc BVTV”

  1. Không tưới lá vậy chống nhện đỏ bằng cách nào ạ?

  2. Mình có email hỏi mua hoa hồng

  3. Mình gọi ko ai nghe máy

  4. Cho hỏi b có bán hoa hồng cây nhỏ ko?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *