Hội chợ trưng bày sinh vật cảnh do hội sinh vật cảnh Thanh Hóa tổ chức là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa.
Nhân nhịp này, lãnh đạo Hội Sinh Vật Cảnh nhiều tỉnh thành phía Bắc đã có cuộc gặp gỡ giao lưu với đông đảo nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn về tham dự Triển lãm. Bên lề hội chợ và triển lãm đông đảo giới nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn của nhiều tỉnh thành đã bày tỏ trăn trở và tiếp tục đề nghị Hội Sinh Vật Cảnh Việt Nam, cơ quan chịu trách nhiệm chính trong việc tổ chức Triển lãm Bonsai – Suiseki Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 nên cân nhắc kỹ việc trưng bày giới thiệu những cây cảnh có nguồn gốc nhập khẩu và việc sử dụng tiếng nước ngoài là ngôn ngữ chính thức tại cuộc Triển lãm này.

Đăng ký kênh ĐTV Vlogs98 Để xem nhiều video hơn tại đây
Facebook :
Fan page :
#câycảnh
#ĐTVVlogs98
#Thanhhoá

Xem thêm nhiều video về các loại cây cảnh tại đây: https://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trọc Thường

triển lãm cây cảnh thanhhóa lần này tuy không có hàng khủng nhưng dàn bonsai thì quá đẹp