Hôm nay rảnh quay toàn cảnh chợ mai tết bến xe Ngựa Đập Đá dịp cuối năm.
#maibinhdinh #bonsaibinhdinh

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đức Toàn

Em có ý kiến chút,mong anh đừng giận, em cũng xem rất nhiều clip của anh, rất hay và bổ ích.nhưng clip anh quay nhanh quá và tổng quát quá làm cho em xem bị ngợp, em không biết mọi người có cảm nhận giống em không nhưng với em anh nên đi sâu vào 1 cây nào đó và phân tích về vóc dáng,thân cành đế lá hoa để cho anh em ở vùng khác được hiểu thêm.anh ở bình định nên quá hiểu về cây mai bình định rồi, còn tụi em ở nơi khác nên nhiều khi muốn biết để được 1 cây mai như vậy cần những công đoạn nào, cách chăm sóc ra sao,gần tết rồi thì nụ hoa to cỡ nào,cành lá ra sao…..em có chút y kiến cùng anh và mọi người xin đừng ném đá em nhe.Vẫn ủng hộ kênh anh.

Bonsai Mini

Nghe noi mai binh dinh choi xong cai tet la cham soc kho lam nhieu nguoi noi mua mai binh dinh choi tet xong thai phan tia canh la no di luon (chet) co dung vay ko moi nguoi tui mien nam ko biet chuyen nay co hay ko nua

QT Studio

Bến xe ngựa làn mai nổi tiếng , có diệp đi xuống cho biết

Danh Hận Tv

Nhieu mai qua.