Toàn cảnh Chiến Dịch Hồ Chí Minh 1975 (p2) | Overview of Ho Chi Minh Campaign EP2.
Phần 2/ EP2:
Nguồn video: ĐAQĐ
Mời cả nhà xem thêm các clip khác của Dongri Channel ở đây nhé/ Kindly go to the following link for futher clips:
Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về thể thao,du lịch, ký sự và ăn uống mỗi tuần của Dongri nhé. Cảm ơn nhiều nhiều !/ Do not forget to like, share and subscribe to see more videos weekly. Thank you very much !
#DongriChannel

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

25 Comement tại “Toàn cảnh Chiến Dịch Hồ Chí Minh 1975 (p2) | Overview of Ho Chi Minh Campaign EP2”

 1. Mong các bạn comment lịch sự, không đả kích chế độ/ xúc phạm nhân phẩm nhé/ Kindly comment, do not mock the regime/ insult one's dignity.

  Hãy đăng ký kênh của Dongri nhé. Cảm ơn nhiều nhiều !/ Do not forget to like & subscribe now.

  Thank you very much !

 2. Đồng rì ở Tây Yên Tử hả bạn?

 3. Nam bắc 1 nhà.. Đừng bao giờ phân biệt Nam kỳ Bắc kỳ nha các bạn trẻ.

 4. Nhiền ông cha mh. lòng yêu nước .tự tôn dân tộc lại trào dâng

 5. Phim tài liệu hay.
  Nhưng mà quảng cáo cho chạy nhiều quá

 6. Bác tôi nhập ngũ năm 1973 khi mới 20t và đã ngã xuống 1n sau đó,tuổi xuân xanh bác đã hy sinh cho tổ quốc non sông cho nền hoà bình độc lập dân tộc,rồi nằm lại nơi chiến trường để ôg bà,gđ tôi bao nỗi nhớ thương mong mỏi xót xa ngày đưa bác về với quê hương đoàn tụ cùng mọi người,may sao sau 40n đã đưa đx bác về từ nghĩa trang đắk nông

 7. Biết bao chiến sĩ đã anh dũng hy sinh.

 8. Vũ khí pháo binh bắn như mưa cộng thêm xe tăng thiết giáp nhiều vậy mà hể mở miệng ra là nói ta đánh chỉ bằng gậy gộc và tinh thần dân tộc. Đúng là xạo hết chổ nói. Hihi

 9. Video quay chất lượng kém quá, cả bộ phim ko có nổi cái màu làm tôi ko phân biệt đc đâu là 3/// với phe ta?

 10. Lá cờ làm nên lịch sử: “Nữa cờ sắc đỏ tưng bừng, nữa cờ cách mạng không đấu tranh. Nữa cờ mát diệu màu xanh, hoà bình vốn giấc mộng lành chúng ta. Sao vàng 5 cánh xoè hoa, soi đường, dẫn lối đường xa cho mình. Xóa đêm dựng ánh bình minh, lá cờ giải phóng thắm tình nước non.” Lá cờ đã hiệu triệu toàn dân hoàn thành cuộc cách mạng giải phóng thống nhất đất nước, đã hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng của dân tộc!

 11. UNCLE HO DEFEATS uncle Sam!!!
  LMAO!

 12. Cầu mong thế giới không nơi nào còn chiến tranh. Dân chúng được hòa bình, tự do. Chiến tranh làm mất mát quá lớn cho nhân loại.

 13. Đau lòng nhất là phải chĩa súng vào kẻ thù, mang dòng máu… Việt Nam ???.

 14. Tự hào dân tộc Việt Nam .

 15. Tru bon vo con linh nguy va bon nguy quyen con lai toan bo nd mien nam deu vui mung don cac chien si qdnd mien bac vao giai phong mn, vi nhan dao de bon nguy du cang di nuoc ngoi gio day bon suc. Vat y thnh 3/// chuyen sua ve xuyen tac noi xau to quoc vn tru nhung dong bao hai ngoai vn huong ve que huong

 16. Những ngày tôi đang sống đây là những ngày đẹp nhất
  Dù mai này muôn vạn lần hơn….

 17. mình may mắn đc sinh ra trong thời bình và giờ khi mình xem lại những thước phim lịch sử này thì mình rất thương những người đã vì đất nước mà hy sinh xương máu để bảo vệ tổ quốc để con cháu sau này có đc những yên bình như ngày hôm nay, cảm ơn các anh hùng xin cảm ơn!

 18. Nhung cai đieu hay thi ít nguoi xem that sót xa ngay xua cha ong ta da hy sinh suong máu đen gio the he tre hậu như quen mat va lao vào con duong khac

 19. jkp
  00

 20. ??Cờ Việt Nam bao năm nhuộm máu hùng anh.
  Phất phới hiên ngang hồn ai mờ trong xương máu.
  Người Việt Nam chen vai chiến đấu ngàn năm.
  Ŀánh dấu vinh quang lịch sử những trang huy hoàng

 21. Ko còn j đẹp hơn được nữa..!!!

 22. Chú tôi hy sinh năm Mậu Thân, anh trai tôi sau giải phóng miền nam lại sang Cam Pu Chia diệt pônpot. Và giờ đây anh đã 70 tuổi đã về hưu và sống ở quận nhất Tp HCM.

 23. ??Cảnh Việt Nam hòa bình niềm vui vỡ òa thật tuyệt vời.

 24. Những cuốn phim lịch sử ít nhất cũng thường xuyên chiếu trên zutut hay pay búp để mọi người cùng nhau nhớ lại những ngày lịch sử. Giáo dục con em hiểu được lịch sử là thế đó. Cũng bọn 3///hài ngoại, bọn chống cộng cực đoan biết số phận của chúng làm tay sai cho mỹ mà không thấy nhục phải trốn chạy sang Mỹ ăn nhờ mà còn to mồm thật nhục cho belutaysai

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *