Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hà Hoàng

Nói chung là ông cũng giọng điệu biện minh cho cuộc bông bóng về lan. Vì ông ít nhiều cũng là người được lợi.

hung bui

Chơi phong lan Mà Giờ thì loạn phân loạn thuốc. Loạn cả giá cả. Kênh nào cũng phân cũng thuốc.

Led AD Lighting

Anh lấy ví dụ sai hoàn toàn, con cái được sinh ra bởi bố mẹ, đấy là sinh sản hữu tính. Và con cái sẽ mang nguồn Gen của cả bố lẫn mẹ. đi test ADN thì nhận biết đúng sai là chuẩn rồi, vì nó có 50% Gen của bố và 50% Gen của mẹ. Con nuôi cấy mô thì nó mang nguồn Gen của vật chủ là 100%. Chú cừu Dolly được nhân bản từ tế bào của con cừu mẹ, và nó ra đời giống 100% con mẹ. Đây gọi là sinh sản vô tính (không giao hợp thụ tinh, thụ phấn). Cây cối sinh sản vô tính là hình thức chiết, ghép cây. Nên kie được sinh ra, là do hình thái sinh sản vô tính. Con gieo hạt thì nó phải chải qua quá trình thụ phấn (nhị hoa và nhụy hoa), thì nó sẽ không giống cây bố mẹ 100% là đương nhiên.

Thức Trần Đăng

anh kiệm nói lộ hết chiêu của các nhà vườn rồi họ gét đấy

dong nguyen

Phân trùng quế địa chỉ ở đâu vậy a cho địa chỉ

Tín Nguyễn

Chào anh kiem , chào hoa lan TV

Kevin Thiện

Muốn xem video của giáo sư thì xem ở đâu vậy a kiệm

Cứ để thời gian trả lời . K ai cãi được người say

Lê Phương Nguyễn

Kkkk