Hôm nay thứ Bảy cuối tuần . TRUNG HOA HỒNG quay những chậu Hoa trên sân thượng của mình để khoe với các Bạn .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Phương

Chú trung ơi cháu mới tập chơi cổ hai phòng trồng có khó chăm sóc ko chú cháu đang có ý định mua một số chậu..

Mai Nguyễn

Anh Trung ơi ,hồng nhà em ra nụ,rồi nở hoa nhưng bông hoa chỉ bằng ngón tay cái rồi lụi,em ko biết lí do gì.Nhờ anh tư vấn giúp em với.Cảm ơn anh

Nguyễn Thị Vinh

Anh ơi tại sao cây của tôi con gì ăn hết lá, thứ thì héo lá, thứ thì ăn thành nhiều lỗ chỉ còn sườn lá. Nhờ anh nhắn tin chỉ hộ cách xử lý vì kg xem trực tiếp đc. Cảm ơn nhiều. Mong tin sớm nhất.

La Phong

Chào Bác Trung, hôm nay em đi Sơn Quang, trung sơn có việc…giờ em đã hiểu tại sao giá thể của bác 10 đến 15 năm không phải thay 🥰, với loại đất mầu như vậy (không tính đất đỏ bazan) thì đây là 1 loại đất trồng tuyệt vời 😘. Cầm nắm đất trên tay em biết rằng em và các ace sống ở thành phố dù có tìm mỏi mắt các loại giá thể đóng sẵn và quảng cáo hay, hay giá thể tự làm lấy (đất thịt-loại đất trữ nước phải cần nhiều phụ gia như trấu, sơ dừa hay xỉ than – thành phố bây giờ khó tìm) thì đúng là 1 trời 1 vực ạ….ý kiến cbur quan của em như vậy không biết có đúng hay không? Nhưng cơ bản là em thấy vậy anh ạ!

Phương Trần

Thật tuyệt vời anh ạ

Tan Vi Khuong Phung

Bác ơi cành trụ mình bấm chừa lại bao nhiêu mắc lá là được ạ ,con cảm ơn

Tan Vi Khuong Phung

Con rất thích giống hồng nhung này mà miền trung không có bác ạ kg biếc làm sao để sở hữu nó dù 1 nhánh cũng thỏa mãn rồi

Thi Kinh Nguyen

Đẹp quá đi Em ơi chị chỉ mong chậu hoa của mình có đươc một cành như của em thôi cũng được