Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

23 Comement tại “Thông tin ĐẶC BIỆT về anh Nguyễn Ngọc Hà và Nút Bạc HoalanTV!”

 1. Tím số 8 Tuyên Quang có tiếng rồi ..👍👌❤💯💕

 2. Quan trọng là cái đam mê 👍👌❤😍😄😆😂

 3. Mít lá kẻ có ki bán ko bạn 0975475258

 4. Trước kia đi uống cafe toàn nghe người ta bàn chuyện Lan hue hiện nay thì không chắc gần đến giai đoạn thoái trào rồi thì phải

 5. Mẹ mấy ông có cái hay để xem người ta cũng cực khổ đi lan than ngoài đường chiệu lời ra tiếng vào để có cái clip cho các ông xem mấy ông còn hỏi bao nhiêu tiền mấy bác cứ đi làm như vậy đi rồi biết đúng không bác kiệm

 6. Tất cả vì đam mê tôi ủng hộ bạn

 7. Chào anh kiệm

 8. Làm video vì đam mê, chứ tiền quay video thì không đủ rồi

 9. 5000k thu nhập thêm là ok rồi?

 10. 👍👍👍👍 cứ làm vì đam mê sẽ gặt hái quả ngọt anh ah.👍

 11. Bác cho e hỏi lan bị nấm rỉ sét thì sử lý tnao ạ tks bác

 12. Vườn lan của Kiệm để lan man quá. Vườn lan của Hà gọn và sạch thế.

 13. Chúc kênh của các bác thành công

 14. Chúc mừng kênh Hoa lan TV của Kiệm

 15. Tiền tính thế nào là đủ, lao động thì phải có thành quả . Nhưng cái quan trọng các Anh đã cho những người yêu lan được học hỏi kinh nghiệm. Cám ơn các Anh rất nhiều !

 16. Hoa lan mien tay chau anh

 17. Chào bác kiệm. Chúc bác sớm có nút Vàng Youtube

 18. Hnay mới có time xem sp ltym mà chào tới lui ko thấy so bảo gì huhu

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *