Vì lý do đặc biệt cho nên TRUNG HOA HỒNG gửi thông báo này tới tất cả các bạn yêu Hoa Hồng . Nhất là các bạn đã có những câu hỏi hóc búa và những bình luận trái chiều trong 2 ngày qua .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thới Mai Xuân

Anh trung nghien cuu lay hat giong hoa va ki thuat uom hat cay hoa hong vi nhieu nguoi co mua hat giong hoa hong uom ma kg len 1 cay la sao vay mong sau nay co hat giong hoa hong ha trung tren thi truong

Thới Mai Xuân

Hoa nha anh dep qua minh cungco trong nhung hos kg nhieu gionghoa cua anh trong o mien nam tp hcm vay mua giong o dau anh kg ban ma cho khi toi nha quang duong xa qua kg toiduoc vay anh goi cho may cay de lam giong thoi 0908253832

Loan Chu

Đẹp đến sây lòng người

Thi Thu Thuy Lai

Khi chậu hoa hồng đang nở rộ hoa thật nhiều đẹp như vậy thì khi tưới cây mình có phun nước tưới cây mạnh như mưa phủ lên hoa giống như lúc tưới cây rửa lá như lúc cây chưa có hoa không hay chỉ tưới gốc thôi ? Vì thời gian hoa nở rộ như vậy nhiều khi cũng kéo dài nửa tháng , thời gian này chẳng lẽ kiêng phun lá ,? Lá dễ sâu bệnh?

Loan Chu

Hồng nhà ảnh làm mê đắm của những côn nghiện hóa hồng

Loan Chu

Cám ơn anh hà trưng

Huong Nguyen

Vườn hồng nhà anh đẹp quá