Thời tiết đang vô cùng thuận lợi cho cây Hoa hồng phát triển . Nhất là vùng đồng bằng trung du Bắc bộ . Vậy Thời tiết và vùng miền Bạn đang sinh sống ảnh hưởng thế nào tới chậu hay cây Hoa hồng nhà Bạn . Mời các bạn xem bài viết này để tham khảo .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dân Đặng

Bác trung cho cháu hỏi tboiwf điểm này sang chậu cho hoa hồng có kịp để cây bật mầm gốc kg ạ

Tran Tho

Hoa hồng nhà bác , lá hoa um tùm nhưng trong các vidio bác cho ngắm hoa thì ở sân ,trong chậu kg có lá rụng mấy ,khg biết do bác quyét ,nhặt ,vệ sinh sạch sẽ hay do lá hồng của bác ít rụng lá? Hồng nhà tôi rụng lá nhiều lắm cứ phải nhặt lá rụng trong chậu thường xuyên ,mua mưa thì sân đóng rêu ,lá rụng muốn tắc cống nếu kg kịp quét dọn . Xin hỏi bác có phải do chăm sóc cây kg đúng kỹ thuật kg?