[HOALANTV] Gặp Lại Người Mê Mẩn Với Đai Châu – Giống Lan Nghinh Xuân Quý Phái. Vườn lan của anh Tuấn Nguyễn, ở Đông Anh, Hà Nội. Vườn lan không kinh doanh, chỉ để thỏa mãn đam mê.
—“Nghiện” Đai Châu, Lùng Mua Nu Nghiến Ghép Nghệ Thuật:
Trở Lại Vườn Lan “Nhà Tù” Độc Lạ Của Dị Nhân Hà Thành:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

9 Comement tại “Thỏa Chí Đam Mê Đai Châu – Giống Lan Nghinh Xuân Quý Phái [HOALANTV]”

  1. Dam mê.. Mà để các e nó thế kia.. Thì chơi làm gì..

  2. Chưa phải là dân biết chơi lan cây chưa ra rễ lá héo vậy mà để ra hoa xót cho cây lan

  3. Nước đường pha với nấm men làm bánh ủ 24g phun lên cây suy kiệt phục hồi rất nhanh. Ko phun cho cây đang hoa sẽ nhanh tàn

  4. Nhìn thấy thương món châu của a Tuấn quá

  5. Bác kiêm đi nhiều thế ai đổ xăng cho

  6. Lá chưa căng mà nhiều nụ sợ quá sức của cây bạn ơi

  7. Em giống anh này chỉ thích ba loại đai châu tam bảo sắc và nhạn dễ chăm dễ trồng ko phức tạp

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *