Thiết kế tiểu cảnh khô trong nhà – Thiết kế sân vườn Biệt Thự tại Củ Chi
luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế nội thất, song song còn triển khai các ý tưởng về tiểu cảnh trong nhà và thiết kế sân vườn mang lại bầu không khí như gia chủ mong muốn. Nếu gia chủ đã có ý tưởng thì chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực, còn nếu chưa thì hãy để giabaogroup tư vấn và trao đổi để gia chủ có sự lựa chọn không những ưng ý mà còn phù hợp với nhiều điều kiện của bản thân.

Chúng tôi luôn có trách nhiệm làm tốt, bàn giao công trình theo đúng những gì chúng tôi cam kết. Cho nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm, vì mọi việc GIABAOGROUP có thể xử lí chuyên nghiệp.

Mọi thông tin, giá thiết kế, chất lượng, vật tư đều minh bạch và hướng đến hợp tác lâu dài.

Advertisement

Mong quí khán giả, xem qua video clip trên. Dù chưa phải đầy đủ hình ảnh gửi đến mọi người từ lúc thi công đến hoàn thiện, nhưng khi có nhu cầu thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đưa ra những mẫu tiểu cảnh khô trong nhà, mẫu thiết kế sân vườn để bạn tham khảo.

Trân thành cảm ơn !

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA BẢO
Địa chỉ: 109 Đường 47, Phường Tân Quy, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0904 811 368 | Fax: 39147063

Advertisement

Email: ctytnhhgiabao@gmail.com

Website: Giabaogroup.vn | Mã số thuế: 0312002443

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận