Thay đất chậu cây cảnh cũng vội vàng
– Leo Văn Minh, khu Nhập Thành, TT Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang.
– Nếu thấy các video chia sẻ của mình có ích, các bạn đăng kí kênh ủng hộ minh để mình có động lực làm nhiều video chia sẻ, đồng thời các bạn nhận những video mới của minh. Các bạn giúp mình chia sẻ các video thật nhiều với mọi người cùng xem. Chân thành cảm ơn các bạn!
– Để đăng kí kênh, các bạn lập Gmail, vào YouTube, vào kênh của mình thấy hai chữ “Đăng kí” màu đỏ ở màn hình, các bạn bấm vào hai chữ “Đăng kí” thì hai chữ ấy chuyển thành ba chữ “Đã đăng kí” là bạn đăng kí thành công. Cảm ơn các bạn!

Xem thêm nhiều video về Chậu cây cảnh tại đây: https://klpt.org/category/chau-cay-canh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bền Nịnh

E nhung tội lớn thật

Kalex-SD Gaming

Lâu lắm em mới thấy thầy ra clip

Leo Văn Minh

Chào bạn "CÂY CẢNH NGHỆ THUẬT – VIỆT NAM" mình nhìn thấy hộp thư đên của bạn, nhưng mở video thì không thấy bình luận đâu. Vào youTube tìm "CÂY CẢNH NGHỆ THUẬT – VIỆT NAM" cũng không thấy đâu. Muốn giao lưu mà không làm thế nào được. Bạn giúp mình bình luận lần nữa để mình tìm cách vào trang của bạn nhe!

Sáu A

Vải a tế nào rồi vải e mới đầu hoa đẹp lắm nhưng jo lộc nhiều hơn hoa a minh ạ

Kiểm Nguyễn Văn

Cây cảnh đẹp quá anh ha.

Sáu A

E nhung len thăm vườn a minh à