Chúc Anh Em Xem Video Vui

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (5 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (5 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
kênh tự do 2019

Đế 3 trân

Tony tuan

Mình đang chờ những giống bình định của long đấy . vì những giống khác của long mình đã mua của long rồi.

Hương Từ Xuân

Chao Huynh Long cách lam nhu vay la dung nhung mua nay chi so anh huong búp. Cay do ở vươn nha minh ban chi 700

Lê Tám

Những cây Mai Bình Định như thế này chúng ta có một cách làm khác chúng ta ko nên khui bầu đất cứ để yên đó lấy lấy cần Khoan,khoan một lỗ gần gốc cây gần tới đáy chậu và cho ống nước 27 khoan lỗ 2 ly đều quanh ống nước cấm sâu xuống đó và tưới phân định kỳ vô ống nước đó rất có hiệu quả sau một thời gian cho cây ra lá khẻo rồi khoản thời gian gần một năm rồi chúng ta thay đất từ từ cây rất tốt

Hoc Nguyên

Mai bđ họ trông bằng cát nên tiền ship rất cao cây của bạn trông chậu sành đó nếu chậu xm còn nặng nữa hôm trước mình mua 1 cây 500 k tiền ship 250 k . Họ ép chậu rất nhỏ giông như bị bỏ đói về mình thay chậu to hơn trông bằng chất trông như trong nam chắc chắn sẽ xanh tôt và khỏe

Thanh Thiện Trần

Vô chậu lớn hơn chắc có lý a bạn trẻ

Thanh Thiện Trần

Mình mua 2cay cúc lai mà không phát nổi đây

Nguyen thanh Tin

Mai Bình Định có đáng đẹp nhưng không tươi tốt như mai ở miền Nam, anh thay là đúng vì nó bị ép ở trong chậu nhỏ, có lẽ sau khi anh thay chậu nó sẽ phát triển khi có sự chăm sóc của anh, cây ở Bình Định khg bị vết lằn da (do họ cắm nẹp tre)như cây mình cuốn dây nhôm. Khí hậu ở miền tTrung hanh khô nóng hơn miền Nam vì miền Trung có gió hạ Lào rất nóng và hanh khô, còn miền Nam nóng nhưng có hơi nước nên đỡ hơn, lúc còn nhỏ tôi ở Nha Trang nên tôi biết.

Sơn Nguyễn Lâm

Anh ơi cho em hỏi anh có giống mai đọt xanh bông chùm k anh