Bệnh sùi u cục trên cây hoa hồng hiện nay đã phát triển rất nhiều ngay trên cả cây triết và cây ghép,bệnh phát triển làm to dần khối u làm tích tụ chất dung dưỡng vào u cục,dẫn đến cây còi cọc chậm phát triển,các biện pháp trước đây như bôi keo liền sẹo hoặc bôi vộ không có tác dụng,hãy xem vidieo ở đây để sử lý triệt để bệnh này.
Сгустки на розовых растениях получили большое развитие как в философских, так и в привитых растениях. Болезнь развилась, чтобы постепенно увеличивать опухоль для накопления питательных веществ в опухоли, что приводит к задержке роста. В прошлом предыдущие меры, такие как нанесение рубцов или рубцов, не работали, см. Здесь для подробного лечения этого заболевания.
kênh facebook
hoa hồng leo
hoa hồng leo pháp
hoa hồng leo đẹp
cây hoa hồng

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoahttps://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận