1. Thông tin sản phẩm:
Cây pha lê thần tài, sản phẩm cao cấp sang trọng mang tài lộc và may mắn đến cho bạn.

Chất liệu: Pha lê và nhựa cao cấp
Kích thước: 35x25x45cm
2. Công dụng của sản phẩm:
Trong thế giới các chất liệu thì pha lê là thứ thu hút ánh sáng. Khi ánh sáng truyền qua pha lê sẽ tạo thành bảy sắc cầu vồng. Trong phong thủy học, điều này tạo những năng lượng rất tươi tốt. Khi có đồ trang trí bàn làm việc bằng pha lê sẽ tạo năng lượng Dương. Thứ năng lượng mạnh mẽ này sẽ thúc đẩy công việc trôi chảy, tinh thần thoải mái và mang đến nhiều may mắn.
Bên cạnh đó sản phẩm còn là một hệ thống thác nước chảy không ngừng giúp tạo ra nguồn năng lượng tốt vào không gian.
Không chỉ mang lại lợi ích lớn về mặt phong thuỷ , sản phẩm còn là một vật trang trí vô cùng sang trọng, tinh tế. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, uyển chuyển cộng thêm âm thanh róc rách của tiếng nước chảy và làn sương mờ ảo từ máy tạo sương chắc chắn sẽ làm cho mọi vị khách đều phải ngưỡng mộ.
3. Ý nghĩa phong thuỷ
Trong phong thủy, bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, vật chất, của cải trong gia đình. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ được lưu giữ cẩn thận, kỹ lưỡng, không dễ bị tuồn ra ngoài giống như lá cây bắp cải vươn dài nhưng cuộn vào khép kín, ôm ấp thành từng lớp từng lớp rất chắc chắn.

Ngoài ra, hình dáng bắp cải nở to trên phần miệng và nhỏ dần về phần dưới giống như chiếc túi càn khôn đựng tiền tài, của cải. Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở giống như những phiến lá cải xoăn tít nõn nà tràn đầy sức sống.

Phần cuống bắp cải màu trắng nõn thuần khiết, biểu tượng cho sự trong sạch, thanh khiết, đứng đắn. Lá bắp cải màu xanh non tượng trưng cho sự thanh liêm, đức độ, có liêm khiết. Chính bởi thế, bắp cải còn có ý nghĩa tượng trưng cho những dức tính tốt đẹp mà con người luôn luôn nỗ lực rèn luyện để vươn tới.
Còn cóc ngậm tiền trong phong thuỷ mang ý nghĩa là vật giữ tiền của

4. Chế độ bảo hành.
– HÀNG ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 VƠI ĐIỀU KIỆN KHÁCH HÀNG QUAY LẠI VIDEO QUÁ TRÌNH MỞ HỘP VÀ THIẾT BỊ CÓ LỖI
– HÀNG CAO CẤP, MÁY BƠM, ĐÈN, PHUN SƯƠNG ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NẾU HÀNG LỖI

Chúng tôi không chỉ đơn giản là bán sản phẩm mà còn mang đến cho bạn giá trị, trải nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực và tiến bộ để mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang đến sự hài lòng và niềm vui cho bạn.
Follow us on Facebook: @AuthenticVietNamGroup
#caycanh
#caytrangtri
#decor
#cayphale
#caythantai
#trangtrinhacua
#dophongthuy
#thacnuocdeban
#thacnuocnho
#thacnuoctieucanh
#thacnuoctrangtri
#thactramhuong
#chaucay
#chaucaymini
#thacnuoc
#thacnuocmini
#beca
#becamini
#phongthuy
#thacnuocphongthuy
#thacnuocphongthuydeban
#thacnuocmini
#thackhoi
#thackhoitramhuong

Xem thêm nhiều video về cây phong thủy tại đây: https://klpt.org/category/cay-canh-phong-thuy/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments