Cây vạn niên thanh leo cột là loại cây thuộc thân leo. Thân cây mập, lá to, xanh bóng mượt. Chăm sóc trong điều kiện thiếu sáng, như đặt cây trong nhà hay khu văn phòng công sở

Ngày nay, đất nước càng ngày càng công nghiệp hóa dẫn đến các nhà máy, khu công nghiệp liên tục mọc lên. Khiến cho môi trường bị ô nhiễm trầm trọng. Bầu không khí càng ngày càng suy yếu. Làm mất đi sự trong sạch mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Do đó, kéo tới sức khỏe của con người càng ngày suy giảm. Có nhiều bệnh và tuổi thọ giảm dần. Vì những lý do đó, mọi người hãy tự mua cho mình những cây cảnh nội thất, cây cảnh văn phòng như cây vạn niên thanh leo cột giúp cải thiện môi trường sống mà còn rất tốt cho sức khoẻ con người.

Xem thêm nhiều video về Cây văn phòng tại đây: https://klpt.org/category/cay-van-phong/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
K' Minh Hiền Vlog

chào anh kiền vlog ạ, khoie không anh

Jimmy Tiên

Chia sẻ tái chế chai nhựa rất có ích bạn ơi.

thủy vlog

Like?????